พรีวิว Infinix Note5 Stylus สมาร์ทโฟน Android One ที่มาพร้อมปากกา ในราคาแปดพันกว่าเท่านั้น!

Advertisements
Advertisements

มาแบบแอบเซอร์ไพรส์ครับ สำหรับ Infinix Note5 Stylus สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมปากกาเขียนหน้าจอซึ่งใช้เทคโนโลยีระดับเครื่องราคาแพง แถมมาเป็นสมาร์ทโฟนในระบบ Android One ซะด้วย และยังไม่พอ สร้างกระแสกับการประกาศราคาประทับใจ แค่ 8,990 บาทเท่านั้นเองครับ

Infinix เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เปิดจำหน่ายเครื่องไปทั่วโลกมากกว่า 25 ประเทศรวมถึงประเทศไทย อาจจะนำเข้าสมาร์ทโฟนมาไม่ได้มากมายแต่รุ่นเด่นๆ ไฮไลค์ก็มีให้เซอร์ไพรส์กันได้ตลอด โดยเฉพาะเจ้า Infinix Note5 Stylus ตัวนี้ครับ นับเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมปากกาในราคาน่าเอามาเล่นมากทีเดียว

Infinix Note5 Stylus เป็นเครื่องบอดี้โลหะผิวสัมผัสดี ใช้ระบบ Android One ที่มาพร้อมเวอร์ชั่น 8.1 รองรับสองซิมการ์ดแบบไฮปริด มีแรม 4GB และหน่วยความจำภายใน 32GB หน่วยประมวลผล Mediatek Helio MT6763 2.0Ghz และแบตเตอรี่ใหญ่มาก 4,000 mAh

 

หน้าจอกว้าง 5.99 นิ้ว ขอบจอไม่ใหญ่ มีพื้นที่บนล่างของขอบจอ และด้านข้างของจอเพียงเล็กน้อย ความคมชัดระดับ FHD+ ซึ่งหน้าจอนี้จะรองรับปากกาของมันเองที่ชื่อว่า X-Pen

 

ตัวปากการองรับแรงกดได้หลายระดับ มีแอพพลิเคชั่นและฟังก์ชั่นที่รองรับกันใส่เข้ามาให้ด้วย ไม่ใช่แค่จะมีเพียงปากกาเพียวๆ มาให้แบบไม่มีอะไรพิเศษนะครับ

ด้ามปากกาสามารถจัดเก็บเข้าตัวเครื่องได้ ซึ่งความสามารถของตัวปากกาจะมีอะไรบ้างนั้น รอรับชมกันในรีวิวแบบเต็มๆ นะครับ

มาดูพรีวิวเครื่องจริงของ  Infinix Note5 Stylus ในคลิปด้านล่างกันดีกว่าครับ

คัดมาเพื่อคุณ

เรียกว่าสเปคเครื่องที่มาพร้อมกับปากกาแบบนี้ ในราคาไม่ถึงเก้าพันบาท หาไม่ได้ครับในตลาด โดยเฉพาะกับแบรนด์ที่มีการประกันหลังการขายระดับ Infinix

เพราะในไทย มือถือ Infinix ทุกรุ่น จะรับประกันจอแตกให้ 1 ครั้ง ใน 1 ปี โดยไม่มีเงื่อนไขนับตั้งแต่วันที่ซื้อ โดยจะมีบริการรับส่งเครื่องถึงมือลูกค้าโดย Kerry ด้วยนะครับ ไม่ต้องเดินทาง ^^ ถ้ามีปัญหาแค่ติดต่อเข้า Call Center Infinix เเล้วทางเขาจะประสานงานส่ง Kerry เข้าไปรับและนำเครื่องไปส่งคือให้ม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

แถมการันตีดำเนินการให้เสร็จภายใน 7 วันทุกอาการด้วยครับ สุดยอดเลย ^^

และปิดท้ายความน่าใช้ของ Infinix Note5 Stylus ก็คือในด้านระบบครับ ด้วยความที่มันมาพร้อมกับความเป็น Android One ฉะนั้นรับประกันการอัพเดทระบบให้อย่างน้อยสองปีไม่มีทอดทิ้ง ฟินสิครับ!

สำหรับทดสอบการทำงานเต็มๆ ก็ติดตามได้ใน AppDisqus จัดให้ในเร็ววันนี้แน่นอนครับ ส่วนด้านล่างเป็นสเปคโดยละเอียดของ Infinix Note5 Stylus ครับ