หม้อต้มน้ำชาร์จพลังงาน จะเข้าครัว จะหลงป่า ก็ไม่ต้องกังวลแบตจะหมดอีกต่อไป

Avatar photo
IMG 5898 2 | Power Pot | หม้อต้มน้ำชาร์จพลังงาน จะเข้าครัว จะหลงป่า ก็ไม่ต้องกังวลแบตจะหมดอีกต่อไป

หม้อต้มน้ำชาร์จพลังงาน จะเข้าครัว จะหลงป่า ก็ไม่ต้องกังวลแบตจะหมดอีกต่อไป

IMG_5898-2

อุปกรณ์วิเศษจากกระเป๋าสี่มิติของโดราเอมอนหลุดออกมาสู่โลกความจริงแล้วอีกหนึ่ง “หม้อต้มน้ำชาร์จพลังงาน” อุปกรณ์สองประโยชน์ใช้สอย ที่ไม่รู้มาฟีเจอร์ลิ่งกันได้ยังไง หม้อต้มน้ำที่มีประโยชน์เป็นหม้อต้มน้ำ ( – – ) สามารถทำกับข้าว ต้มกาแฟ ทำแกงไก่ ทำอะไรก็ได้ที่หม้อใบหนึ่งจะทำได้ มันมีความจุประมาณ 1.4 ลิตร ใช้แหล่งพลังงานความร้อนเพื่อสร้างประจุไฟขนาด 5V, 1A ส่งผ่านสายไฟออกไปยังพอร์ต micro-USB, mini USB และ พอร์ต 30-pin ที่แถมมากับ Power Pot เพื่อใช้ชาร์จพลังงานให้กับอุปกรณ์ครับ

วิธีการใช้งานก็เพียงเอาเจ้า Power Pot ไปต้มน้ำทำกับข้าวตามปกติครับ จะเป็นแคมป์ไฟหรือเตาแก๊ส ทำยังไงก็ได้ให้มันเกิดความร้อนและน้ำในหม้อไม่แห้งขาด ทันทีที่หม้อได้รับพลังงานความร้อน ก็จะเริ่มสร้างประจุไฟจากบริเวณก้นหม้อ ตัวแสดงการทำงานที่ต่อพ่วงออกไปสู่ภายนอกก็จะแสดงไฟสัญญาณสีเขียว นั้นคือการพร้อมในการชาร์จพลังงานครับ

IMG_5899

อุปกรณ์หม้อต้มน้ำชาร์จพลังงาน Power Pot ตัวนี้ ราคาอยู่ที่  $149.00 ครับ (ประมาณ 4,500 บาท) มีตัวแบตเตอรี่เสริม 1,800 mAh ที่ขายแยกเพื่อนำมาใช้คู่กันและเป็นไฟฉายได้ในยามฉุกเฉินหรือออกแคมป์ ในราคา $25 หรือประมาณ 800 บาท ทั้งแปลกทั้งมีประโยชน์ และดูสร้างสรรค์มากๆ โดยเฉพาะชนชาวชีวิตแบบเอาท์ดอร์ รับรองถูกใจกันแน่ๆ ครับ ^^

IMG_5897

tuaw


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx