ผู้สร้างเกม Fatal Frame อยากทำเกมถ่ายรูปผีลง Nintendo Switch พร้อมกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์

Avatar photo
nintendo switch Fatal Frame aa | Fatal Frame | ผู้สร้างเกม Fatal Frame อยากทำเกมถ่ายรูปผีลง Nintendo Switch พร้อมกับเวอร์ชั่นภาพยนตร์

ถ่ายภาพผี Fatal Frame เป็นแฟรนไชส์สยองขวัญที่มีแฟนทั่วโลก โดยเฉพาะชาวไทยยังคงรอภาคใหม่ โดยภาคล่าสุดออกบน WiiU ก็เงียบหายไปหลายปีแล้ว และ ไม่มีข่าวแม้ว่า Nintendo Switch เลยแม้แต่น้อย แม้แต่ภาคพอร์ทลง Nintendo Switch โดยก่อนหน้านี้ คุณ Keisuke Kikuchi ผู้สร้างสนใจจะ สร้างบน Switch

โดยล่าสุดมีการสัมภาษณ์ Keisuke Kikuchi ทีมสร้าง เกม ถ่ายภาพผี Fatal Frame อีกครั้ง โดยเขายอมรับว่า ส่วนตัวเขามีความทะเยอทะยานที่สร้างเกมภาคต่อ หรือภาคใหม่ตลอด เพราะล่าสุดมีทีมสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดได้ซื้อเกม Fatal Frame ไปสร้างเป็นหนังคนแสดง และทำให้หากจะมีการสร้าง ภาคใหม่ไปวางขายในตะวันตกเป็นสิ่งที่น่าสนใจมาก

อย่างไรก็ตามสำหรับเกม Fatal Frame 2 และ Fatal Frame 4 Nintendo เป็นคนจัดการสิทธิ์ในการเผยแพร่ดังนั้นเราจึงไม่ได้มีการพูดในเรื่องนี้ เพราะเขามีหน้าที่สร้างเกมเท่านั้น และซีรีส์นี้ปรกติแล้วทางนินเทนโด จะเป็นผู้จัดจำหน่าย ซึ่งแปลกว่าหากจะมีภาคต่อยังคงออกคอนโซลของนินเทนโดอย่าง Nintendo Switch อย่างไรก็ตามในช่วงนี้มันยังไม่มีโครงการการสร้างเกม Fatal Frame ภาคใหม่ , ภาคต่อ หรือภาครีมาสเตอร์ ในเร็วๆนี้ แต่ระยะยาวนั้นไม่แน่ (รอลุ้นต่อไป)

ความเห็นส่วนตัว อย่างน้อยอยากให้นินเทนโด พอร์ทเกม Fatal Frame 2 และ Fatal Frame 4 บน Wii  และ Fatal Frame 5 ภาคล่าสุดที่ออกบน WiiU มาลง Nintendo Switch สักที เพราะเชื่อว่ามีคนอยากเล่นแน่

คัดมาเพื่อคุณ
imagem 2023 03 06 085132647 | Nintendo Switch | ลือ Nintendo Switch รุ่นใหม่อาจใช้ชิป NVIDIA Tegra กระบวนการผลิต 5 นาโนเมตรจาก Samsung

อ้างอิง