โผล่อุปกรณ์จาก Huawei ผ่านการรับรองโดย TENAA มาพร้อมจอ Force Touch คาดเป็น Mate 8 อีกเวอร์ชั่น

Advertisements
Advertisements

ผ่านเข้ามารับการรับรองโดย TENAA อีกแล้วครับ สำหรับอุปกรณ์ตัวใหม่จาก Huawei แต่ทว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้กลับใช้ชื่อว่า Huawei eH880 ที่ซึ่งตอนนี้เราก็ยังไม่มีข้อมูลชื่อรุ่นจริงๆของมันแต่อย่างใด แต่จากภาพที่ออกมานั้นบอกได้เลยครับว่าคล้ายกับ Huawei Mate 8 อย่างมาก จึงเป็นไปได้ว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้จะเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นของเจ้า Huawei Mate 8 ก็เป็นได้

Huawei Mate 8
หน้าตาของ Huawei Mate 8

สำหรับสเปคของอุปกรณ์ที่ถูก TENAA เปิดเผยออกมาก็จะมีหน้าจอขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด FullHD ขับเคลื่อนด้วยหน่วยประมวลผล Octa-core 2.3GHz ควงคู่มากับ RAM 4GB และความจุภายใน 64GB พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ที่ให้มาทั้งหมด 3,900 mAh

Huawei-Mate-8

นอกจากนี้ตัวเครื่องจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 185 กรัม และใช้ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ที่สำคัญเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ยังมีข่าวส่งตรงออกมาจาก Weibo ว่ามันจะมาพร้อมกับหน้า Force Touch แล้ว ซึ่งถึงแม้ว่าฟีเจอร์นี้จะมีให้เห็นไปใน Huawei Mate S แต่อุปกรณ์ที่ควรจะมีฟีเจอร์นี้มากที่สุดน่าจะเป็นเจ้า Mate 8 นี่แหละครับ จะได้สมกับเป็นตัวชูโรงสมาร์ทโฟนเรือธงของ Huawei

คัดมาเพื่อคุณ

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการออกมาเคลื่อนไหวจากทาง Huawei ว่าจะมีการเปิดตัวเจ้า Huawei eH880 เครื่องนี้เมื่อไร เราคงต้องเงี่ยหูรอฟังข่าวกันต่อไป ซึ่งหากมีความคืบหน้าออกมาแล้วเราจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบกันอีกทีนะครับ

View Comments (0)

Leave a Reply