เผยโฉมเกมเพลย์เจ็นถัดไปของ NBA 2K21 ที่จะทำให้คุณทึ่ง

Avatar photo
NBA 2K21 Next Gen Gameplay Trailer Thumbnail | NBA 2K21 | เผยโฉมเกมเพลย์เจ็นถัดไปของ NBA 2K21 ที่จะทำให้คุณทึ่ง

ในวันนี้ 2K ได้เผยโฉมภาพแรกที่แท้จริงมันเป็นสิ่งที่เกมเมอร์สามารถคาดหวังได้ในเครื่องคอนโซลเจ็นถัดไปในเดือนกันยายนนี้ พร้อมเปิดตัวภาพบันทึกวิดีโอชุดใหม่ของการเล่นเกม NBA 2K21 ที่บันทึกภาพจาก PlayStation 5 ที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อใช้งานพลังประมวลผลอันน่าทึ่ง พร้อมทั้งความเร็วและเทคโนโลยีของเครื่องคอนโซลเจนถัดไป NBA 2K21 จะวางจำหน่ายในวันที่ 10 พฤศจิกายน สำหรับ Xbox Series และ Xbox Series S ทั่วโลก ในวันที่ 12 พฤศจิกายน สำหรับ PlayStation®5 ในประเทศสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น แคนาดา เม็กซิโก ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเกาหลีใต้ และในวันที่ 19 พฤศจิกายนสำหรับ PlayStation 5 ในภูมิภาคที่เหลืออื่น ๆ ทั้งหมด

NBA 2K21 Next Gen Damian Lillard Yell | NBA 2K21 | เผยโฉมเกมเพลย์เจ็นถัดไปของ NBA 2K21 ที่จะทำให้คุณทึ่ง

“เราไม่เคยสามารถส่งมอบระดับคุณภาพของการแสดงผล และความสมจริงในวิดีโอเกม ได้แบบนี้มาก่อนเลย” Greg Thomas ประธานของ Visual Concepts กล่าว “NBA 2K21 คือเกมที่โดดเด่นที่จะส่งมอบคำสัญญาของเจ็นถัดไปได้อย่างดีที่สุด มีกราฟิกระดับปฏิวัติวงการ มีความเร็วในการโหลดที่สูงมาก และมีการนำเสนอพร้อมเกมเพลย์ใหม่ ๆ อันสุดยอด ที่มีแต่ฮาร์ดแวร์ของเครื่องเจ็นถัดไปเท่านั้นที่จะทำให้เกิดขึ้นจริงได้”

วิดีโอของวันนี้จะนำเสนอมุมมองดิบของเกมเพลย์เจ็นถัดไปของ NBA 2K21 เป็นการนำเสนอเกมอุ่นเครื่องระหว่าง Golden State Warriors กับ Dallas Mavericks ผู้เล่นกำลังเดินลงมาบนสนามปูไม้เนื้อแข็ง – เหมือนกับว่าใส่เสื้อผ้าด้วยตนเอง – และเกมทำให้เกิดขึ้นจริงได้เพราะมีระบบ AI ใหม่ที่มอบพลังให้แก่บุคคลทุกคนที่อยู่ในสนามแห่งนี้! ต่อจากนี้ก็จะเป็น Rail Cam แบบใหม่ที่จะนำเสนอเกมเพลย์ของ NBA 2K21 ในรูปแบบไดนามิกและการแสดงผลอันน่าทึ่ง ยกระดับเกมขึ้นไปอยู่ในจุดที่สูงกว่าเดิมขึ้นไปอีก

NBA 2K21 เวอร์ชันเจ็นถัดไปถูกวางตำแหน่งให้ก้าวกระโดดใหญ่ไปข้างหน้า และเป็นเกมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์ ยิ่งใหญ่ขนาดที่ว่ามีการขยายขนาดและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะรวมถึงสิ่งต่าง ๆ ดังต่อไปนี้:

  • การก้าวกระโดดของความก้าวหน้าด้านกราฟิกอันตระการตา: ระบบแสง เท็กซ์เจอร์ ฟิสิกส์ แอนิเมชันของเจ็นถัดไป รวมถึงสิ่งอื่น ๆ ที่จะดัน การนำเสนอแสดงผลของ NBA 2K21 ให้ออกไปสุดขอบ
  • สร้างการเคลื่อนไหวของผู้เล่นกับผลกระทบของผู้เล่นขึ้นมาใหม่ ด้วยการใช้เอนจิ้นแอนิเมชันและการปะทะกันบนสนามแบบใหม่ เพื่อทำให้เกมมีความราบรื่นและขึงขังขึ้น
  • มีชีวิตทั้งสนาม ด้วยตัวละครเอกลักษณ์กว่า 150 ตัวที่ใช้ AI ผลักดันให้ปฏิสัมพันธ์อย่างไร้รอยต่อ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่นั่งหน้าสนามแบบสั่นสะเทือนวงการ
  • เสียงซาวด์แทร็กที่เพิ่มขึ้น มีเพลง 202 เพลงเมื่อเปิดตัว และจะมีเพลงอื่นตามมาอีก

NBA 2K21 Next Gen Zion Williamson Comparison NBA 2K20 2 | NBA 2K21 | เผยโฉมเกมเพลย์เจ็นถัดไปของ NBA 2K21 ที่จะทำให้คุณทึ่ง

วิดีโอเกมเพลย์วันนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของข้อมูลของ NBA 2K21 เจ็นถัดไปที่ใกล้จะมาถึง เริ่มตั้งแต่วันพรุ่งนี้ เราจะเริ่มแจกแจงรายละเอียดคุณสมบัติเฉพาะของการเล่นเกมแบบใหม่ในเจ็นถัดไปทั้งหมด โดยจะแบ่งเป็น Courtside Reports สามฉบับที่จะให้รายละเอียดเกมเพลย์ การเคลื่อนไหวแบบใหม่กับ “Impact Engine” พร้อมทั้ง AI ของเจ็นถัดไป และการเปลี่ยนแปลงสำคัญที่มีกับ MyPLAYER Builder นอกจากนั้นในสัปดาห์ถัด ๆ ไป ก็ขอให้แฟน ๆ NBA 2K เตรียมตัวรับข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งใหม่ใน MyCAREER, the WNBA, MyGM และ MyLEAGUE และแน่นอนว่า ทุกท่านจะได้สัมผัสกับข้อมูลเชิงลึก ถึงสิ่งที่เรียกได้ว่าจะเป็นส่วนขยายที่ใหญ่ที่สุด ของการนำเสนอที่ชุมชนบาสเกตบอลออนไลน์ของ NBA 2K ก็คือประสบการณ์ที่แต่เดิมเรียกว่า Neighborhood

คัดมาเพื่อคุณ
EGS GigaBash PassionRepublicGames S1 2560x1440-f0d657610403750a33b2ed4a372d21ec

NBA 2K21 ได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดย Visual Concepts ลง PlayStation 5, Xbox Series X กับ Xbox Series S และได้เรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) จาก ESRB สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K21 โปรดไปที่ https://nba.2k.com/

Visual Concepts คือสตูดิโอของ 2K 2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. แต่เพียงผู้เดียว (NASDAQ: TTWO)

https://www.youtube.com/watch?v=Jy00FgZNias&t=43s