เกมต่อไปของ Naughty Dog จะมีโครงสร้างคล้ายทีวีโชว์แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

Avatar photo
ellie the last of us 4k yl | เกมต่อไปของ Naughty Dog จะมีโครงสร้างคล้ายทีวีโชว์แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

ในบทความล่าสุดของ The New Yorker คุณ Neil Druckmann ตำแหน่ง Co-President ของ Naughty Dog และ Craig Mazin โชว์รันเนอร์ของ The Last of Us ฉบับทีวีซีรีส์ที่กำลังจะฉายผ่าน HBO ในเดือนมกราคมนี้ ได้พูดถึงวิวัฒนาการของวิดีโอเกม โดยเฉพาะการที่ The Last of Us ถูกดัดแปลงเป็นทีวีซีรีส์ และผลงานต่อไปของ Naughty Dog’s 

| เกมต่อไปของ Naughty Dog จะมีโครงสร้างคล้ายทีวีโชว์แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

พวกเขาเริ่มพูดถึงคำสาปของวิดีโอเกมที่ถูกดัดแปลงไปเป็นสื่ออื่น ๆ อาจจะเป็นภาพยนตร์, ทีวีซีรีส์ หรือแอนิเมชั่น ที่ไม่ว่าจะทำออกมาแค่ไหนก็ไม่สามารถมัดใจแฟนเกมได้ จนกระทั่งการมาของ Sonic the Hedgehog ทั้ง 2 ภาคที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากวิดีโอเกม ด้วยการทำรายได้มากมายมหาศาล

Neil Druckmann กล่าวว่า บางครั้งการดัดแปลงอะไรสักอย่างมันไม่ได้เข้าท่าไปซะทุกอย่างหรอก ก็เพราะว่าแหล่งวัตถุดิบที่สามารถหยิบจับเพื่อนำมาปรุงแต่งหรือดัดแปลงมันยังไม่แข็งแรงมากพอ บางครั้งคนดูก็จะไม่เข้าใจวักับเรื่องราว เพราะผู้สร้างไม่เข้าวัตถุดิบที่ตัวเองมีอยู่” อย่างไรก็ตามคุณ Neil Druckmann คิดว่าความสัมพันธ์ระหว่างวิดีโอเกมและการดัดแปลงเป็นสื่อรูปแบบอื่นคือสิ่งที่ขับเคลื่อนอะไรสักอย่างเพื่อสิ่งที่ดียิ่งขึ้น 

คัดมาเพื่อคุณ
Picture ZOWIE Announces The First 360Hz TN Gaming Monitor XL2566K | TN 360Hz DyAc⁺ | ZOWIE เปิดตัว XL2566K จอเกมมอนิเตอร์ รุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยี TN 360Hz DyAc⁺

the anarchists s01 ka 1920 | เกมต่อไปของ Naughty Dog จะมีโครงสร้างคล้ายทีวีโชว์แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน

และยังพูดถึงแผนการของ Naughty Dog ในอนาคตออกมาอีกด้วย โดยมีการยืนยันแล้วว่าโปรเจกต์ต่อไปของ TV Show จะมีโครงสร้างคล้าย ๆ กับทีวีโชว์ แบบที่สตูดิโอไม่เคยทำมาก่อนเลย จนคุณ Neil Druckmann ต้องรวบรวมนักเขียนทั้งหมดเข้าไปในห้องเขียนบทเพื่อทำโปรเจกต์นี้ 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx