มาลองรู้จักบริการ Mobile Sure กันครับ บริการรับซ่อม ขาย โทรศัพท์มือถือตามปั๊มน้ำมันทั่วประเทศ

บริษัท โมบายชัวร์ จำกัด คือผู้ให้บริการศูนย์บริการมือถือ Smart Service Mobile Sure โมบายชัวร์… ศูนย์จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริม อะไหล่โทรศัพท์มือถือที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการทั้งงานซ่อม, บริการรับชำระ, บริการซื้อขายแลกเปลี่ยน, บริการด้านแอพพิเคชั่น, ตรวจเช็คเเบบครบวงจร ภายใต้สโลแกน “ผู้ให้บริการสมาร์ทโฟนและแอปพลิเคชั่น แบบครบวงจร On The Way” เพื่อสร้างนวัตกรรมการให้บริการใหม่ล่าสุด ที่จะมาให้บริการภายในปั๊มน้ำมัน บีทีเอส เอ็มอาร์ที มหาวิทยาลัย สนามบิน และคอมมูนิตี้มอลล์ พร้อมปูพรมทั่วไประทศ การันตีการให้บริการครบวงจร แบบจัดเต็ม สินค้าแท้มาตรฐานเยี่ยม พร้อมให้บริการชอปปิ้งออนไลน์ที่ www.mobilesure.co.th หรือสามารถติดได้ที่ 02-158-0348-9 เปิดให้บริการมากกว่า 100 แห่งภายในปี 2559

รีบ-17

และเพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของกลุ่มเป้าหมาย Mobile Sure” โมบายชัวร์…จึงได้ออกภาพยนตร์โฆษณามาทั้งหมด จำนวน 3 เรื่อง ชื่อภาพยนตร์โฆษณา“รีบ” “รักร้าว” “ทุกบาทมีค่า” ความยาว15, 30 วินาที

 รีบ-15

แนวคิดภาพยนตร์โฆษณาโมบายชัวร์

วัตถุประสงค์

เพื่อแนะนำ โมบายชัวร์ ศูนย์บริการมือถือ Smart Service ครบวงจร On The Way ช่องทางใหม่ที่ตอบโจทย์นักเดินทางและคนทำงาน ผู้ที่เดินทางบ่อย ๆ ด้วยบริการทุกเรื่องของมือถือระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องซ่อม ส่งซ่อมที่นี่แล้วสามารถเลือกสาขาที่ต้องการรับเครื่องได้ทั่วไทย เรื่องซื้อขายแลกเปลี่ยน ที่นี่รับเทิร์นมือถือพร้อมรับประกันเครื่องใหม่ 2 ปี หรือเรื่องรับจ่ายบิลมือถือทุกค่าย ฟรีค่าธรรมเนียม พร้อมบริการให้คำปรึกษาเรื่องมือถือ

 

แนวคิด (Creative Concept)

ทุกเรื่องมือถือระหว่างเดินทาง แวะโมบายชัวร์

นำเสนอผ่านภาพยนตร์โฆษณาความยาว 15 วินาที 3 เรื่องแยกตามจุดขายของโมบายชัวร์คือ เรื่องซ่อม       เทิร์นมือถือ และเรื่องจ่ายบิลมือถือ ทั้ง 3 เรื่องใช้วิธีการนำเสนอแบบ Slice of Life สอดแทรกอารมณ์ขันไปกับการเล่าเรื่อง

คัดมาเพื่อคุณ

 

เรื่องย่อรีบ

นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง กำลังอยู่ในระหว่างเดินทางไปเชียงใหม่ เธอรีบมากๆ แต่มือถือเกิดเสียขึ้นมา ไม่อยากเสียเวลา เธอจึงแวะมาส่งซ่อมที่โมบายชัวร์ เธอกระโดดลงจากรถ วิ่งรี่เข้ามาในร้านไม่สนใจว่าจะชนใครเธอรีบยื่นมือถือที่เสียให้พนักงาน“เครื่องเสีย ซ่อมด่วน ไปรับที่เชียงใหม่” แล้วไม่รีรอ รีบวิ่งกลับออกไป กระโดดขึ้นรถเดินทางต่อทันที ประกอบกับเสียงโฆษกว่า ซ่อมที่นี่ รับสาขาไหนก็ได้แวะโมบายชัวร์

ครบวงจร On The Way

รีบ-9

View Comments (0)

Leave a Reply