ยืนยัน! Mario+Rabbids Spark of Hope มีกำหนดวางขาย 20 ตุลาคมนี้ บน Nintendo Switch เท่านั้น

Avatar photo
Mario-Rabbids-Sparks-of-Hope-Release-Date-According-to-You-Farther-Away-Than-You-Think-You-Think

หลังจากที่มีข้อมูลวันวางจำหน่ายของเกม Mario+Rabbids Spark of Hope หลุดออกมาจาก Ubisoft Store ล่าสุดในการถ่ายทอดสด Nintendo Direct Mini งานสำหรับการเปิดตัวเกมจากค่าย Third-Party บน Nintendo Switch สำหรับเกม Mario+Rabbids Spark of Hope ที่ปล่อยตัวอย่างใหม่ในงานนี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการบน Nintendo Switch ในวันที่ 20 ตุลาคมนี้ ซึ่งตรงกับข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เลยทีเดียว 

MRSH SCRN REVEAL Combat-Attack

ตัวอย่าง Mario+Rabbids Spark of Hope ที่นำมาโชว์ในงานนี้จะเน้นไปที่การโชว์เกมเพลย์ของ Mario+Rabbids Spark of Hope ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ในภาคนี้เน้นการต่อสู้เป็นหลัก แทนที่จะได้เคลื่อนที่ตามตารางแบบเกมแนว Turn-Base ทั่วไป ตัวละครมีอิสระในการเคลื่อนที่เป็นอย่างมาก เช่นตัว Mario นั้นสามารถสไลด์เข้าหา Bomb-omb เพื่อทำให้มันโดนสตั้นและใช้มันเป็นระเบิดโยนมันใส่ศัตรูตัวอื่นได้ 

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสั่งซื้อ Mario+Rabbids Spark of Hope ล่วงหน้าได้แล้วันนี้ แน่นอนว่านี่เป็นเกมเพลย์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ใครอยากดูเกมเพลย์เต็มๆ จากทาง Ubisoft สามารถเข้าไปดูได้ที่ช่อง Ubisoft บน Youtube และ Twitch เวลา 22.40 ได้เลยวันนี้