ให้ “โลจิเทค” เป็นตัวแทนส่งความสุขฉลองวันแห่งความรัก

Avatar photo

วันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรักกำลังใกล้เข้ามาแล้ว หลายท่านอาจยังนึกไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญแบบไหนถึงจะถูกใจคนพิเศษ วันนี้คุณไม่ต้องกังวลอีกแล้ว “โลจิเทค” ขอทำหน้าที่เป็นสื่อกลางให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนโรแมนติคนี้สำหรับมอบความรู้สึกได้อย่างชัดเจน ผ่านอุปกรณ์ไฮเทคที่โดดเด่นทั้งด้านดีไซน์และคุณสมบัติการใช้งาน

logitech-folio-protective-case1

หากคนพิเศษของคุณใช้แท็บเล็ต iPad Air เป็นประจำ Logitech Folio Protective Case for iPad Air คือคำตอบ ด้วยคุณสมบัติปกป้องอย่างเหนือชั้นทั้งด้านหน้าและด้านหลังของ iPad บางและเบาอย่างแท้จริง (น้ำหนักเพียง 261 กรัม และ หนา 14 มม.)  ทำจากวัสดุกันน้ำที่ทนทานจึงสะดวกต่อการหิ้วพกพาไปทุกที่ เคส Folio คือเคสคู่แท้สำหรับใช้กับ iPad Air ที่มอบความล้ำหน้าเหนือชั้นกว่าอุปกรณ์เสริมแบบเดิมๆ ทำหน้าที่เป็นขาตั้งสำหรับวาง iPad ในตำแหน่งที่หลากหลาย มีสีดำ สีเทา สีแสด และสีเหลืองให้เลือก  ราคาแนะนำ 1,690 บาท

Folio_Orange

ทำจากทำจากวัสดุกันน้ำที่ทนทานจึงสะดวกต่อการหิ้วพกพาไปทุกที่ เคส Folio คือคีย์บอร์ดคู่แท้สำหรับใช้กับ iPad Air ที่มอบความล้ำหน้าเหนือชั้นกว่าอุปกรณ์เสริมแบบเดิมๆ ทำหน้าที่เป็นขาตั้งสำหรับวาง iPad ในตำแหน่งที่หลากหลายและเป็นคีย์บอร์ดในตัว พิเศษด้วยระบบปลุกอัตโนมัติและสลีปโหมดอัตโนมัติ มีสีดำ สีเทา สีแสด และสีเหลืองให้เลือก  ราคาแนะนำ 1,690 บาท

UE_Mini_Boom

สำหรับของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนพิเศษที่ชื่นชอบดนตรีเป็นชีวิต นี่เลย UE Mini Boom รุ่นสีแดง สุดยอดลำโพงขนาดพกพาพร้อมสปีกเกอร์โฟน ดีไซน์เรียบหรูในขนาดกะทัดรัด สามารถจับคู่กับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เชื่อมบลูทูธต่างๆ ของคุณได้อย่างลงตัว UE Mini Boom ลำโพงขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุดช่วยให้คนพิเศษของคุณเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้ตลอดเวลา ด้วยประสิทธิภาพของไมโครโฟนแบบติดตั้งในตัวจึงมอบคุณภาพเสียงคมชัด สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานและรีชาร์จพลังงานผ่านพอร์ต USB โดยที่คุณไม่ต้องคอยกังวลกับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ราคาเครื่องละ 3,750 บาท

K400r_1_2

หากคนพิเศษของคุณกำลังมองหาคีย์บอร์ดเริ่ดๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โลจิเทคขอนำเสนอ Logitech Wireless Touch Keyboard K400r (รุ่นสีขาว) ทัชคีย์บอร์ดไร้สาย มาพร้อมระยะการเชื่อมต่อไร้สายถึง 10 เมตรและทัชแพดแบบมัลติทัชขนาดใหญ่ 3.5 นิ้ว ดีไซน์ตัวคีย์บอร์ดบางเฉียบ และมีขนาดกะทัดรัดในรูปลักษณ์สวยงาม สีขาวดุจความรักอันบริสุทธิ์ประกอบด้วยปุ่มที่ใช้งานง่าย ปราศจากเสียงรบกวนขณะพิมพ์ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนพิเศษของคุณได้สุดยอดราคาแนะนำ 1,690 บาท

เลือก Logitech Folio Protective Case for iPad Air, UE Mini Boom รุ่นสีแดง  และ Logitech Wireless Touch Keyboard K400r  รุ่นสีขาว เป็นตัวแทนให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาอันแสนโรแมนติคเพื่อส่งมอบความรู้สึกที่มีต่อคนพิเศษของคุณได้อย่างชัดเจน เชิญเยี่ยมชมเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทค:  www.facebook.com/LogitechThaiFan  เว็บไซต์ไทย www.logitech.com/th-th


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx