หลุดวิดีโอเรนเดอร์ Galaxy S7 Plus ดีไซน์คล้ายเดิม ปุ่มโฮมเหลี่ยมขึ้น ยังไม่มีช่องเสียบ SD Card

Avatar photo
Samsung Galaxy S7 Plus renders leaked 1 | Galaxy S7 Plus | หลุดวิดีโอเรนเดอร์ Galaxy S7 Plus ดีไซน์คล้ายเดิม ปุ่มโฮมเหลี่ยมขึ้น ยังไม่มีช่องเสียบ SD Card

อย่างที่เราทราบกันดีครับว่า ช่วงต้นปีจะเป็นช่วงการเปิดตัวของเรือธงใหม่จาก Samsung (และปีหน้านี้มีข่าวว่าจะมาเร็วกว่ากำหนดเดิมพอสมควรด้วย) และตอนนี้ดูเหมือนว่าเราน่าจะเริ่มเห็นหน้าตาของเจ้า Galaxy S7 เรือธงที่กำลังพูดถึงกันเรื่อยๆแล้วครับ

ล่าสุด เว็บไซต์ USWITCH ก็ได้เผยวิดีโอ ที่อ้างว่าเป็นภาพ 3D CAD Render หรือภาพจำลองของ Samsung Galaxy S7 Plus ที่ใช้สำหรับขั้นตอนการออกแบบ ออกมาให้เราได้ดูกันดังวิดีโอด้านล่างนี้ครับ

จากวิดีโอที่เผยให้เห็นทุกมุมมองนี้ จะสังเกตได้ว่าในแง่ของรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว เจ้า Galaxy S7 แทบจะไม่ต่างไปจากรุ่นก่อนหน้านี้เท่าใดนัก ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะ Samsung เองก็เพิ่งพลิกการออกแบบชนิดที่ดีไซน์ใหม่หมดจดมาในยุคของ Galaxy S6 นี้เอง ทำให้ในแง่การออกแบบ เจ้า Galaxy S7 ก็อาจจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก

ส่วนที่น่าสนใจจริงๆน่าจะอยู่ที่ ปุ่มโฮมของ Galaxy S7 ที่มีความเป็นเหลี่ยมมุมมากขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด (และอาจจะนูนกว่าเดิมด้วยถ้าวัดจากภาพเรนเดอร์นี้

นอกจากนั้นสิ่งที่น่าสนใจจากภาพเรนเดอร์นี้ ได้แก่

คัดมาเพื่อคุณ
samsung-13

  • เรายังไม่เห็นช่องเสียบ SD Card ในภาพชุดนี้เลย….หรือว่าแฟนๆจะยังคงต้องฝันสลายกับเรือธงของ Samsung ต่อไป
  • พอร์ต USB ยังดูเป็น Micro USB เช่นเดิม ไม่ใช่ USB Type-C ตามสมัยนิยม
  • ช่องเสียบซิมการ์ด ถูกโยกไปไว้ด้านข้างของตัวเครื่อง (แทนด้านบนแบบใน Galaxy S6)
  • ขนาดเครื่องของ Galaxy S7 Plus จะอยู่ที่ 163.4 x 82 x 7.82 มม. (ใหญ่กว่า Galaxy Note 5 ที่มีขนาดเครื่อง 153.2 x 76.1 x 7.6 มม. พอสมควร)

สำหรับ Galaxy S7 นั้น คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกัน 2 รุ่นย่อย คือรุ่นปกติและรุ่น Plus ที่มีความแตกต่างที่ขนาดหน้าจอและขนาดตัวเครื่องเท่านั้น และคาดว่า Samsung จะเปิดตัวเรือธงรุ่นใหม่ของตัวเอง ในช่วงต้นปีหน้าครับ

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx