ราคาจำหน่าย Encore หูฟังพี่ตูนทั้งสามรุ่น จองด่วน! แถมบัตรคอนเสิร์ตมูลค่าเกินค่าหูฟัง

เปิดตัวพร้อมขายแล้วครับ สำหรับ Encore แบรนด์หูฟังที่เป็นการจับมือกันระหว่าง บริษัท Dplus และพี่ตูน บอดี้สแลม ซึ่งพี่ตูนเข้ามาเป็นผู้ดูแลการจูนเสียงและกำหนดอรรถรสของแนวเสียงตัวหูฟังทั้งสามรุ่นในครั้งนี้ครับ

โดยรุ่นที่เปิดจำหน่ายจะมีออกมาสามรุ่น บวกกับหนึ่งรุ่นพิเศษที่เป็นลิมิเต็ด อิดิชั่น นั้นคือ

Encore Dawn รุ่นราคาเริ่มต้น 1,690 บาท เป็นหูฟัง In ear แบบมีสายพร้อมไมค์ในตัว สำหรับใช้งานทั่วไป โดยจะมีออกมาสามสีด้วยกันครับ และตามมาด้วยสีพิเศษซึ่งเป็นแบบใส มองเห็นไดรเวอร์ภายใน ซึ่งมีจำหน่ายเพียง 3,000 ตัวเท่านั้นครับ ราคา 1,990 บาท

Encore Passion หูฟังไร้สาย True Wireless เพียงตัวเดียวของ Encore ในตอนนี้ ราคาดีแค่ 2,490 บาท รองรับการทัชสั่งงานและคำสั่งเสียง

Encore Rising ตัวท็อปของแบรนด์ หูฟัง In ear monitor แบบมีสาย ให้คุณภาพเสียงระดับสูง มีไดรเวอร์เสียง 5 ตัวสำหรับย่านเสียง 1 ต่ำ 1 กลาง 3 สูง ปรับแต่งมาอย่างดีด้วยการใช้วัสดุแบบพนีเมี่ยม จำหน่ายในราคา 6,990 บาท

หูฟัง Encore ทั้งสามรุ่น เปิดให้จองกันได้ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม ถึงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ผ่านทางออนไลน์ Shopat24, Shopee และหน้าเคาเตอร์ 7-Eleven ทุกสาขา และสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ได้ที่ ร้านมั่นคงแก็ดแจด ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป

พิเศษ! ผู้ที่สั่งจองหูฟัง Encore ทุกรุ่น รับโค๊ดลงทะเบียนรับบัตรคอนเสิร์ตพิเศษบนลานน้ำแข็ง Freezz your feel concert With Body Slam ที่จะจัดขึ้นวันที่ 8 มีนาคมนี้ได้ฟรี! โดยแลกรับบัตรได้ที่เคาเตอร์ All Ticket 7-Eleven ทุกสาขา

ด่วน! บัตรคอนเสิร์ตมัจำนวนจำกัด ข่าวว่ามีเพียง 2,500 ใบเท่านั้น