!!!ข่าวแปลก Jay mart ขายประกันเพิ่มหน้าร้านสินค้า Sony 14 วันเปลี่ยนเครื่องได้ แต่ต้องจ่ายเพิ่ม 300 บาท

Advertisements
Advertisements

สินค้า Sony ไร้ประกันในช่วงแรก ร้านค้า Jay mart รับผิดชอบเอง เปิดขายประกันสินค้าระยะเริ่มต้น 14 วันแรก ในราคา 300 บาท มีปัญหา เปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ที่หน้าร้าน

chiang-mai-jay-mart-@central-airport-plaza-3rd-floor-5400
หยิบยืมภาพจาก www.chiangmailocator.com

การประกันระยะแรก เจ็ดวัน หรือ สิบสี่วัน หลังเครื่องมีปัญหา สามารถเอาเครื่องเข้าไปเปลี่ยนกับทางร้านค้าที่จำหน่ายได้ทันที แต่สิ่งนี้ไม่มีให้ในการซื้อสินค้าสมาร์ทโฟนบางยี่ห้อนะครับ โดยเฉพาะกับแบรนด์ Sony ที่ไม่มีประกันหน้าร้านใดจะเปิดรับการแลกสินค้าที่มีปัญหา

แต่ทาง Jay Mart (สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า) เปิดการขายประกันหน้าร้าน 14 วัน ราคา 300 บาท เพื่อการวัดใจประกันสินค้าจากแบรนด์ Sony มีปัญหาจริง เอาเครื่องมาเปลี่ยนหน้าร้านได้ทันที แต่งานนี้ไม่ทราบว่าจะเป็นนโยบายของ Jay Mart เอง หรือว่าเฉพาะสาขานะครับ ก็ลองสอบถามพนักงานกันดูก่อนเพื่อความแน่ใจ

ก็ถือว่าผมเองก็รู้สึกแปลกๆ การประกันพื้นฐานที่ผู้บริโภคควรจะได้รับ แต่เมื่อไม่ได้ และเพื่อความสบายใจ รูปแบบก็เลยมาออกในลักษณะนี้ ยังไงเพื่อนๆ อย่าลืมตรวจเช็คสินค้าให้ถ้วนถี่ หรือหาเพื่อนที่รู้เรื่องไปด้วยดีกว่านะครับ ก่อนออกจากร้านตรวจให้ครบๆ

ยังไงทางร้าน Jay mart ถึงเราไม่ได้ซื้อการประกัน 14 วันแรก แต่ซื้อสินค้าเขา เขาก็ยังบริการฝากเป็นภาระติดต่องานซ่อมให้เราได้เหมือนเดิมนะครับ สามารถนำสินค้าฝากผ่านทางเขาดูแลได้เช่นกัน อันนี้ไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติมแต่อย่างใดครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ถ้ามั่นใจว่าเราดวงดี ไม่มีซวย ก็ไม่ต้องซื้อครับ ในใบเสร็จก็จะแจ้งไว้ชัดเจนว่าเราไม่เอาประกันเพิ่มครับ ^^

20130827_215310

View Comments (0)

Leave a Reply