พาชม Jax ASU ตัวละครเก่าสุดโปรดของหลายๆคนใน League Of Legends

Avatar photo
all jax updated splash arts v0 ud7a2foocnqb1 | League of Legends | พาชม Jax ASU ตัวละครเก่าสุดโปรดของหลายๆคนใน League Of Legends

League Of Legends เกมนี้ก็เปิดมา 10 กว่าปีแล้ว และมีตัวละครใหม่ๆเข้ามาปีละไม่ต่ำกว่า สามตัวทำให้ในเกมนี้มีตัวละครเยอะมากๆ ตัวละครใหม่ๆ Champian ใหม่ๆ ที่มีความสามารถและหน้าตาสะสวยตามกาลเวลา ทำให้แชมเปี้ยนเก่าๆนั้นจืดจางลงไปช้าๆ Riot Games ก็พยายามจะ Rework ตัวละครเก่าๆบ้างแล้ว แต่ด้วยจำนวนตัวละครที่ Out Date ทำให้การรีเวิร์คไปเลยน่าจะไม่ทันการ แต่ก็มีอีกอย่างคือ ASU หรือก็คือการปรับแต่งโมเดล อนิเมชั่นตัวละครที่ดูดีมากขึ้น และ สวยมากขึ้นอัพเดทเกมเพลย์เล็กน้อย

all jax updated splash arts v0 ud7a2foocnqb1 | League of Legends | พาชม Jax ASU ตัวละครเก่าสุดโปรดของหลายๆคนใน League Of Legends

โดย Jax จะได้รนับการอัพเดทท่าเต้น และ เอฟเฟคสกิลที่สวยงามมากขึ้น รวมไปถึงภาพ Splash Art ที่ทำออกมาดูดีทุกสกินเลย! การปรับเปลี่ยนครั้งนี้ทำให้ Jax นั้นสามารถตกปลาในแม่น้ำได้ด้วย! โดย Jax คือตัวละครแนว Bruiser ที่ใช้ตระเกียงของเขาในการโจมตีศัตรู โดยจะมีจุดเด่นที่ลีลาการโจมตี และ ความอึดมากพอทีจะรับดาเมจหลายรูปแบบได้! ทำให้สายหน้าชนชายอึดถึกหนัก! เป็นที่ชื่นชอบ! ใครที่อยากเล่นสามารถรอเล่นได้เลย! เร็วๆนี้โดยคำนวนว่าน่าจะมาภายในอีก 1-3 อัพเดธหน้า Updated Jaximus 2023 | League of Legends | พาชม Jax ASU ตัวละครเก่าสุดโปรดของหลายๆคนใน League Of Legends


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx