สิ้นสุดการรอคอย Final Fantasy IX จำหน่ายแล้วบน iOS และ Android

Final Fantasy IX

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับการยืนยันการเปิดวางจำหน่าย Final Fantasy IX จาก Square Enix ไปได้ไม่นาน ในที่สด SE ก็เปิดให้ดาวน์โหลด Final Fantasy IX บน AppStore และ Google PlayStore ด้วยราคา $16.99 (ลดราคาลงมาแล้ว 20% เฉพาะช่วงเปิดตัวสิบวันแรกเท่านั้น) เป็นที่เรียบร้อยโรงแรียน Square Enix แล้ว โดยในภาคนี้นอกจากจะอัพเกรดงานภาพขึ้นให้สวยสดงดงามเป็น HD แล้ว เกมการเล่นต่างๆ ยังถูกพัฒนาให้รองรับระบบการสัมผัสแบบครบสมบูรณ์ 100% เหมือนกับฉบับพอร์ตของ Final Fantasy ภาคอื่นๆ ที่ผ่านมาอีกด้วย

ทั้งนี้แค่อยากเล่นยังไม่พอ เพราะมือถือของคุณยังต้องรองรับความต้องการขั้นต่ำที่ตัวเกมร้องขอไว้อีกด้วย อีกทั้งตัวเกมยังต้องการพื้นที่ว่างไว้สำหรับการติดตั้งมากกว่า 8GB และต้องดาวน์โหลดไฟล์ติดตั้งทั้งสิ้น 2GB กว่าๆ งานนี้มือถือใครเต็มไปด้วยเพลงหรือรูปภาพคงต้องถึงเวลาล้างเพลงและรูปภาพออกไปสักทีแล้วล่ะครับ ไม่อย่างนั้นคงติดตั้งลำบากจริงๆ

ใครพร้อมแล้วไปดาวน์โหลด Final Fantasy IX กันได้ตามลิงก์ข้างล่างนี้เลย เล่นแล้วฟินหรือไม่ อย่างไร ถามใจตัวเองแล้วอย่าลืมมาบอกเพื่อนๆ ด้วยการคอมเมนต์ไว้ท้ายบทความกันด้วยเน้อ

คัดมาเพื่อคุณ
oneplus-10-pro

 

Final Fantasy IX for iOS  |  Final Fantasy IX for Android

View Comment (1)

Leave a Reply