อุปกรณ์ Nexus รุ่นต่อไปอาจมาพร้อมฟีเจอร์ Meet Google Support อนุญาติให้ทีมแก้ปัญหาเข้าถึงหน้าจอแบบสดๆ

Advertisements
Advertisements

ถึงแม้ว่าปัจจุบันทาง Google จะมีการจัดเตรียมทีมงานไว้พร้อมแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้งานอุปกรณ์ Nexus อยู่แล้วหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นพนักงานหน้าร้านหรือแม้กระทั่งการแชทโต้ตอบกับทีมแก้ปัญหาออนไลน์โดยตรง แต่จากข้อมูลที่เราได้มาตอนนี้เหมือนว่าทาง Google ยังรู้สึกไม่พอใจกับบริการของตัวเองครับ

โดยข้อมูลดังกล่าวนี้ได้ระบุเอาไว้ว่าทาง Google กำลังพัฒนาฟีเจอร์ที่น่าจะมีชื่อเรียกว่า Meet Google Support อยู่ โดยความสามารถของมันคือการอนุญาติให้ทีมแก้ปัญหาสามารถเข้าถึงหน้าจออุปกรณ์ Nexus ของผู้ใช้งานได้แบบสดๆ เพื่อที่จะได้เข้าใจถึงปัญหาและสามารถแก้ไขได้รวดเร็วขึ้น

ซึ่งหลักฐานการมีอยู่ของฟีเจอร์นี้ทางแหล่งข่าวได้ส่งเป็นภาพ Screenshot มายืนยันครับ พร้อมทั้งระบุไว้ว่าดีไซน์ของฟีเจอร์นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เพราะมันยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา และฟีเจอร์นี้ยังมีความเป็นไปได้ที่จะมาพร้อมกับ Android N จะเห็นได้จากปุ่มนำทาง Navigation นั้นมีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่

nexus2cee_supportscreen-02_thumb

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับความน่าเชื่อถือทาง Android Police ได้ให้คะแนนไว้สูงถึง 9/10 คะแนนเลยทีเดียว โดยทางเว็บไซต์ได้อ้างว่าแหล่งข่าวนี้เป็นแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือเสมอมา จึงทำให้ข่าวลือนี้ดูมีน้ำหนักขึ้นมากครับ

View Comments (0)

Leave a Reply