แอบพบ DITTO และโปเกมอนรุ่นที่ 2 ใน APK ของ Pokemon Go

Avatar photo
| Ditto | แอบพบ DITTO และโปเกมอนรุ่นที่ 2 ใน APK ของ Pokemon Go

 

หลังจากที่ปล่อยฟีเจอร์ใหม่เพื่อเรียกเหล่าเทรนเนอร์กลับเข้าสู่สนาม Pokemon Go ทั้งอีเวนต์ Halloween ที่ประสบความสำเร็จมหาศาล และตามติดด้วยการแจกโบนัสพิเศษเป็นสตาร์ดัสและค่าประสบการณ์ให้รายวันและราย 7 วัน ในช่วงนี้  ล่าสุดมีข่าวลือออกมาว่า ทาง Niantic กำลังจะปล่อยเหล่าโปเกมอนรุ่นที่ 2 ออกมาเพิ่มอีกเป็นร้อยตัว

แต่ ๆ ๆ !! คราวนี้ไม่ใช่แค่ข่าวลืออีกต่อไป กลุ่มแฟนคลับเกมนี้ The Silph Road ใน Reddit ได้ค้นพบว่า Pokemon Go v0.45 APK ซ่อนโค๊ดมาในไฟล์ APK เวอร์ชันนี้ด้วย โค๊ดนี้ได้เผยให้เห็นข้อเท็จจริงต่อไปนี้

  1. มีท่า(Move) ใหม่เพิ่มเข้ามาในเกม คือ TRANSFORM
  2. มีข้อมูลโปเกมอนรุ่น 2 ทั้ง 100 ตัวซ่อนใน Pokedex นั่นคือ ตั้งแต่หมายเลข #152 (Chikorita) จนถึง #251 (Celebi)
  3. มีกลุ่มแฟมิลี่ใหม่ 52 กลุ่มของเหล่าโปเกมอน คือ ตั้งแต่หมายเลข #152 (Chikorita) จนถึง #251 (Celebi) รวมทั้ง Ho-Oh และ Lugia ที่หลายคนรอคอยด้วย
  4. เพิ่มสปอนเซอร์รายใหม่ นั่นคือ GLOBE
  5. ระบบล็อกเอาต์ใหม่
  6. ระบบโบนัสรายวันและรายสัปดาห์(ได้เล่นกันแล้ว)
  7. การใส่ริบบิ้นสีดำให้กับตัวละคร(เพื่อประเทศไทยโดยเฉพาะ)

gallery-1467365051-mew-ditto

คัดมาเพื่อคุณ
DE32B0EF21A6482A8E5C48D0ED4F8417 | pokemon | Pokémon Scarlet & Pokémon Violet เปิดตัวโฆษณาใหม่นำแสดงโดยวงไอดอล K-POP ชื่อดัง ITZY

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DITTO

เมตาม่อน(Ditto) เป็นโปเกมอนพิเศษไม่เหมือนโปเกมอนทั่ว ๆ ไป มีความสามารถในการ Copy แปลงร่างเลียนแบบโปเกมอนตัวอื่น ๆ หรือสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้ รวมถึงเลียนแบบท่าโจมตีของโปเกมอนตัวที่เลียนแบบด้วย จะเห็นว่าเจ้า Ditto นี้มีความสามารถที่โกงมาก ที่ผ่านมานักพัฒนา ของ Niantic ต้องเขียนโปรแกรมแตกต่างออกไปจากโปเกม่อนตัวอื่น จึงต้องเก็บตัวนี้ไว้ก่อน(อ้างอิง)

pokemon-go-ditto__308947_
โดยท่า(Move) ที่ดีที่สุดของ Ditto ปกติจะมีอยู่ท่าเดียวคือ TRANSFORM  สามารถแปลงร่างและเลียนแบบท่าไม้ตายของศัตรูได้ แต่ในขณะนี้แม้เราพบข้อมูลของ Ditto ในไฟล์ย่อย GAME_MASTER แต่ท่าไม้ตาย TRANSFORM ยังไม่ยัดเข้าไปเป็นท่าของ Ditto จะมีก็แต่ท่า STRUGGLE ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าท่า TRANSFORM ที่แสนโกงนี้อาจไม่ได้มีไว้ให้กับ Ditto ในเกมนี้ แม้ในอนิเมชั่นจะมีก็ตาม


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx