Chasing Dory โดรนใต้น้ำถ่ายภาพ HD แบบเรียลไทม์ ดำลึก 49 ฟุตราคาหมื่นกลางๆ

Avatar photo
2020 08 17 12 35 26 | Chasing Dory | Chasing Dory โดรนใต้น้ำถ่ายภาพ HD แบบเรียลไทม์ ดำลึก 49 ฟุตราคาหมื่นกลางๆ

โดรนเป็นสิ่งหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากที่สุด ถ้าเป็นโดรนที่ทุกๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีจะคงจะเป็นโดรนที่บินอยู่ในอากาศ เป็นอุปกรณ์ยอดฮิตของบรรดาบล็อกเกอร์ทั้งหลายที่ใช้ถ่ายคลิบท่องเที่ยงลงยูทูป แล้วในขณะที่เทคโนโลยียังคงเติบโตอย่างรวดเร็วรวด เพื่อนเคยสังเกตไหมว่า สิ่งต่าง ๆรอบตัวของรา ก็ดูเหมือนจะเปลี่ยนไปเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคนในยุคนี้ทั้งหมด ในวันเราก็มีโดรนในรูปแบบใหม่ที่เอาใจคนที่ชอบทำกิจกรรมใต้น้ำ นั้นคือ Chasing Dory 1080p Ful HD โดรนใต้น้ำที่ดีมากสำหรับตระกูลโดรน แล้วนี่เป็นโดรนที่แตกต่างจากตัวอื่น ๆ ที่คุณรู้จักอย่างแน่นอน เพราะนี่คือโดรนใต้น้ำที่ออกแบบมาอย่างดี คุณสมบัติของโดรนตัวนี้มีดียังไงวันนี้เรามีมาฝากแน่นอนค่ะ

2020 08 17 12 35 26 | Chasing Dory | Chasing Dory โดรนใต้น้ำถ่ายภาพ HD แบบเรียลไทม์ ดำลึก 49 ฟุตราคาหมื่นกลางๆ

Chasing 1080p Ful HD Underwater Drone คือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักดำน้ำใต้น้ำการตกปลาถ่ายภาพใต้น้ำการแล่นเรือยอชท์หรืคนที่ชอบทำกิจกรรมต้องทำใต้น้ำ แล้วที่น่ารักกว่านั้นคือเจ้าตัวนี้มาในรูปแบบเรือดำน้ำที่สวยงามและเหมาะสมโดยมีสีเหลืองและสีดำผสมกันเพื่อให้ดูน่าสนใจมาก โดรนมีไฟฉาย LED ส่องสว่างที่ด้านหน้าเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นสิ่งต่างๆใต้น้ำได้อย่างเต็มตาโดยไร้สิ่งกีดขวางใด ๆ และฟีเจอร์เด็ดคือ เจ้าโดรนตัวนี้มีความสามารถในการดำดิ่งลงไปในน้ำได้ถึง 49 ฟุต และยังติดตั้งกล้อง HD คุณภาพดีสำหรับถ่ายวิดีโอแบบเรียลไทม์และการถ่ายภาพใต้น้ำ รับรองได้ว่าเพื่อนๆจะได้ภาพสวยคมชัดแบบไม่จกตา

61bxCnR6RpL. AC SL1280 | Chasing Dory | Chasing Dory โดรนใต้น้ำถ่ายภาพ HD แบบเรียลไทม์ ดำลึก 49 ฟุตราคาหมื่นกลางๆ

ด้วยกล้องมีความละเอียด 1080p f / 1.6 ของโดรนถูกรวมเข้ากับไฟหน้า 250 ลูเมนสองดวงที่เปิดโลกใหม่แห่งการผจญภัยและการสำรวจ ด้วยอัลกอริธึมการคืนค่าสีที่แท้จริงของโดรนนี้ภาพถ่ายและวิดีโอจะแสดงสีไดนามิกที่แท้จริงในทุกสภาวะ มาถึงตรงนี้หลายๆคนอาจสงสัยวัยกล้องดีขนาดนี้ ตัวเครื่องจะหนักรึเปล่านะ เพื่อนๆไม่ต้องกังวลข้อนั้นเลยค่ะ เพราะขนาดหรือน้ำหนักของโดรนนี้มีขนาดเพียง  9.7 x 7.4 x 3.6 และน้ำหนักน้อยกว่า 2.5 Ibฟังดูอาจจะตกใจนะแต่ทำได้จริงๆ  เพราะผู้ผลิตพยายามที่จะทำให้มันมีประโยชน์มากที่สุด

มากไปกว่านั้นโดรนยังฝังแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ 4800mAh เพื่อนๆ สามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานานในขณะใช้งาน มาถึงตรงนี้คงพอจะเห็นความคุ้มค่าของเจ้าเครื่องนี้กันแล้ว เป็นโดรนแบบพกพาง่ายขนาดพอดี และพกพาไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการใช้ รวมถึงโหมดการทำงานที่คุณสามารถควบคุมอย่างง่ายๆ เช่น บังคับไปข้างหน้าและถอยหลังเลื่อนขึ้นลงเอียงขึ้นลง ฯลฯ ทั้งหมดนี้ด้วยโทรศัพท์ของคุณโดยใช้แอพ CHASING DORY พิเศษกว่าคือ โดรนมีโหมดการเล่นแบบคู่ที่ให้คุณใช้งานด้วยกล้องร่วมกับเพื่อน

Underwater drone camera | Chasing Dory | Chasing Dory โดรนใต้น้ำถ่ายภาพ HD แบบเรียลไทม์ ดำลึก 49 ฟุตราคาหมื่นกลางๆ

ถ้าใครชอบสตรีมมิถ่ายทอดสดตัวของแอพ CHASING DORY ก็ทำได้ง่ายและรวดเร็วในการแชร์สตรีมและวิดีโอใต้น้ำบนโซเชียลมีเดีย เช่น Facebook, Instagram, youtube การใช้งานแอปพลิเคชันเพียงเราเชื่อมต่อโดรนกับตัวแอปผ่านWi-Fi ขนาดเล็กที่มีสายโยง 49 นิ้ว และสตรีมวิดีโอ 720p เพียงเท่านี้เราก็สมารถไลฟ์สดจากใต้น้ำไปยังมือถือของเราแล้วเราก็แชร์ต่อไปยังโซเชียลมีเดียทุกช่องทางที่คุณต้องการแชร์ได้เลยค่ะ ฟังแล้วน่าใช้เนาะแล้วเราจะซื้อที่ไหนนะ โดรนใต้น้ำ Chasing 1080p Full HD Underwater Drone กำลังจะวางจำหน่ายแล้วในราคา $ 488 หรือราคาประมาณ 15,300 บาท