แนะนำร้านอร่อย Bar B Q Plaza กับโปรโมชั่น Refill 299 บาทเต็มอิ่มและเปี่ยมด้วยคุณภาพ!

Avatar photo

จริงๆผมเป็น Blogger และ Webmaster สายมือถือและ IT นะเนี่ย อิอิ แต่ก็ได้รับเชิญไปร่วมงานของร้านอาหารแนวปิ้งย่างและต้มชื่อดังและเก่าแก่อย่าง Bar B Q Plaza ครับซึ่งจริงๆแล้วเป็นอีกหนึ่งในร้านประจำที่ผมชอบไปกับเพื่อนและครอบครัวนะเนี่ย

bbq_plaza_001

bbq_plaza_002

โดยงานนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า Siam Center ซึ่งปีนี้ครบรอบ 26 ปีที่เริ่มเปิดสาขาแรกมาจนถึงปัจจุบันด้วยครับ โดยปัจจุบันมีพนักงานถึง 3000 คนทั่วโลกโดยนอกจากในไทยแล้วยังมีที่ต่างประเทศด้วย และล่าสุดมีสาขาใหม่ที่อินโดนีเซีย

ที่น่าสนใจมากๆคือสูตรน้ำจิ้มที่หลายๆคนต่างพากันติดใจ รวมทั้งผมด้วยเพราะทานตั้งแต่ยังวัยละอ่อนเลยละครับ ซึ่งไม่เคยเปลี่ยนสูตรเลยนอกจากควบคุมเรื่องอนามัยให้ทันสมัยเท่านั้น ซึ่งสูตรน้ำจิ้มก็เก่าแก่เท่ากับระยะเวลาของร้านคือ 26 ปีแล้ว! (ลองอ่านสูตรที่บรรยายใว้ครับ โอ้โหเทพจริงๆ^__^ขั้นตอนและส่วนผสมเพียบ)

bbq_plaza_016

bbq_plaza_017

เอาเมนูมายั่วครับ^^น่ากินละสิ อิอิ!

และตอนนี้ทาง Bar B Q Plaza ได้จัดโปรโมชั่น Refill 299 บาทขึ้นเป็นครั้งแรกครับ เพราะอย่างที่ทราบกันตลอดมาแบรนด์นี้ไม่เคยมีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์เลย แต่กติกาก็แตกต่างจากบุฟเฟ่ต์นะครับ โดยยังคงยืนยันเรื่องคุณภาพอาหารไม่แตกต่างจากปกติเลย โดยต้องเลือกอร่อยกับ ชุดหมู หรือ ชุดเนื้อ (สามารถเปลี่ยนเพิ่มภายหลังก็ได้ ไม่จำเป็นต้องกินหมูหรือเนื่ออย่างเดียว) ก่อนจากนั้นเลือกข้าว (จะมีข้าวสวย หรือ ข้าวผัดกระเทียม) จากนั้นก็อร่อยกับชุด Refill กันได้เลยโดยจะมีเมนูดังนี้ เนื้อธรรมดา, เนื้อติดมัน, เนื้อหมู, หมูสามชั้น, เบคอน, แฮมสด, เนื้อไก่, ตับหมู, นารุโตะมากิ, คามาเนโกะ, เส้นอุด้ง, ข้าวโพดอ่อน, แครอท. กระหล่ำปลีฝอย, ข้าวผัดกระเทีม, ข้าวเปล่า

และถ้าเพิ่มเงินอีก 99 บาทจะได้อัพเดตเป็น Super Refill โดยจะมีเมนูเพิ่มดังนี้ครับ หมูดำคุโรบูตะ, กุ้งขาว, เนื้อปลาแซลมอน, เนื้อปลามาอิ มาอิ, ปลาหมึก, ลูกชิ้นปลาหมึก, บะหมี่ปลา, เห็ดเออรินจิ, เห็ดหูหนูขาว, ผักกวางตุ้งไต้หวัน

bbq_plaza_004

bbq_plaza_003

โปรโมชั่น Bar B Q Plaza อิ่มไม่อั้นกับชุด Refill 299 บาทนั้นจะสามารถอร่อยกันได้เฉพาะวันจันทร์-ศุกร์เท่านั้นนะครับวันเสาร์และอาทิตย์จะงดครับ แต่ถ้าเป็นวันหยุดพิเศษต่างๆแล้วตรงกับวันจันทร์-ศุกร์ก็สามารถใช้โปรโมชั่น Bar B Q Plaza อิ่มไม่อั้นกับชุด Refill 299 บาทกันได้เลยนะฮะ (พี่เขากระซิบมาว่าวันแม่นี้มาลองอร่อยกับโปรโมชั่น Refill ของ Bar B Q Plaza กันได้เลย)

งานนี้มีเล่นเกมให้เลือกเข็มกลัดตอนลงทะเบียนครับ ใครเลือกสีแดงมีรางวัลพิเศษให้ด้วย ซึ่งทีมงาน AppDisqus ก็ได้กับเขาด้วยฮะ

bbq_plaza_005

ผมเองก็ได้ร่ม Bar B Q Plaza มาด้วยนะน่ารักมากเลย (คนถือก็น่ารักจังฮะ อิอิ) พอลง Instagram ปุ๊ปน้องสาวพิมพ์มาขอเลย5555

bbq_plaza_006

บรรยากาศร้าน Bar B Q Plaza สาขาศูนย์การค้า Siam Center คนเยอะมากครับส่วนใหญ่วันที่จัดงานจะเป็นนักเรียนซะเยอะ บ่งบอกถึงราคาที่เป็นมิตรจริงๆ

bbq_plaza_007

โดยโปรโมชั่นนี้จะมีเวลาให้ทาน 1 ชั่วโมง 30 นาทีซึ่งผมว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมครับ กำลังพอเหมาะทีเดียว (พวกผมลองทานกันก็อยู่ในเวลาที่กำหนดนะ จุกซะก่อนด้วยอร่อยมากเลยครับรสชาดที่คุ้นเคย ผมชอบน้ำจิ้มของ Bar B Q Plaza มากๆเลยอ่ะ)

bbq_plaza_010

bbq_plaza_009

bbq_plaza_008

จะเห็นว่าเมนูอาหารของ Bar B Q Plaza ไม่โลดโผนครับ ซึ่งจะเป็นของที่ทุกคนทานได้อย่างสะดวกใจ และคุณภาพสดมากๆ เนื้อวัวนี่อย่างหวานครับและหมูดำคุโรบูตะนี่ถึงกับมีคีบแย่งกันเลย5555 แล่มาอย่างสวยงามดูน่ากินและที่ผมชอบมากเส้นอุด้งที่เหนียวนุ่ม ใช้ตะเกียบตัดเบาๆก็ขาดแล้วเวลาเอามาจิ้มกับน้ำจิ้มที่เข้มข้นสูตรเฉพาะของ Bar B Q Plaza ผมว่าทั้งสัมผัสและรสชาดดีจนต้องสั่งเพิ่ม

bbq_plaza_011

เกี๊ยวซ่าสูตรลับที่ต่อเนื่องยาวนานมาถึง 26 ปีขายดีปีนึงประมาณ 1 ล้านชิ้น อร่อยมากครับกลิ่นหอมและรสชาดเข้มข้น ผมคีบไป 2 ตัวมองมาอีกทีหายวับไปซะแล้ว^^

bbq_plaza_012

ชมภาพอาหารที่จัดมาอย่างสวยแล้ว^^มาดูสภาพตอนทานกันบ้าง ผมเป็นหน่วยแย่งชิงครับ ใครใส่ลงมาแล้วไม่รีบยกขึ้นเสร็จโจร อิอิ (ทานกันเก่งจนโดนแซวเลย5555)

bbq_plaza_013

bbq_plaza_014

นอกจากของคาวแล้วของหวานและเครื่องดื่มก็แจ่มมากครับ เครื่องดื่มผมดื่มแตงโมปั่นกับกาแฟโฟลทอร่อยดีแหะ และของหวานเป็นไอติมชาเขียวกับคัสตาร์ด อร่อยมากเลยไอติมรสชาดดีมีอมขมนิดๆกลิ่นหอมอร่อย และตัวคัสตาร์ดอร่อยฮะเนื้อเนียนแต่มีสัมผัสและชั้นด้านล่างเป็นเยลลี่ทำให้ไม่เลี่ยนเลย และถ้วยต่อมา (เพื่อนๆผมบอกว่าพี่จะสั่งอีกเหรอ5555) เป็นเยลลี่กาแฟครับ มาแบบสวยเลยมีราดนมข้นจืดด้วยอร่อยมากๆ (เมนูนี้ภรรยาเพื่อนผมทาน 3 ถ้วยเลยละเทพจริงๆ ลูกค้าชั้นดีนะเนี่ย)

***(เครื่องดื่มพิเศษๆกับของหวานไม่รวมอยุ่ในชุดนะฮะ ต้องสั่งแยกครับ)***

bbq_plaza_018

ปิดท้ายโชว์เข็มกลัด Bar B Q Plaza มังกรปาปิกอนโฉมใหม่น่ารักกว่าเดิม^__^และบัตรแนะนำเทคนิคการกิน Refill ให้ได้เยอะๆ ผมว่าไอเดียน่ารักมากๆ ผมว่าร้าน Bar B Q Plaza นี่อบอุ่นดีจังนะฮะ น่ารักดีครับและงานก็จัดได้เป็นกันเองมากๆ ขอบคุณทาง Bar B Q Plaza มากๆนะฮะที่เชิญพวกเรา AppDisqus ไปชิมโปรโมชั่นในครั้งนี้ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx