!!!ถ้าคุณรักพี่เสียดายน้อง ชอบน้อง Android แต่อยากได้แท็บเล็ต Windows 8 ไม่ต้องเลือก เพราะ Asus Transformer AiO จัดให้ในเครื่องเดียว

Avatar photo
ASUS Aio 13 | Asus Transformer AiO | <!--:TH-->!!!ถ้าคุณรักพี่เสียดายน้อง ชอบน้อง Android แต่อยากได้แท็บเล็ต Windows 8 ไม่ต้องเลือก เพราะ Asus Transformer AiO จัดให้ในเครื่องเดียว<!--:-->

ถ้าคุณเป็นผู้ที่มีความโลเล สองจิตสองใจ รักพี่เสียดายน้อง มีแฟนแล้วก็ยังแอบไปมีกิ๊ก อาจจะสนใจผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Asus ตัวนี้ ครับ เจ้าลูกครึ่งแท็บเล็ตกับเครื่องPC ลูกครึ่ง Android ผสม Windows 8  เพราะเจ้า Asus Transformer AiO (All In One) ขอเหมามันทุกอย่าง

ASUS-Aio-9-640x425

 

บางคนอาจจะเคยได้ยินข่าวคราวของเจ้า Asus Transformer AiO มาก่อนหน้านี้แล้วจากในงาน CES ที่ผ่านมานะครับ แต่ตอนนี้มันกลับมาแล้วพร้อมวันเวลาที่จะวางจำหน่ายและราคาที่น่าสนใจสำหรับลูกครื่งสายพันธุ์ชวนสับสนตัวนี้

Asus Transformer AiO เป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 18.4 นิ้วที่ออกแบบมาให้มีขาตั้งรองรับการวางให้เป็นเหมือนเครื่อง PC ตั้งโต๊ะตัวหนึ่งเลยทีเดียว ก็ตกลงเราจะเรียกว่าแท็บเล็ตจอยักษ์หรือ PC ตัวจิ๋วก็ตามสบายครับ แถมเจ้า Asus Transformer AiO ยังเป็นอุปกรณ์ที่สามารถรันทำงานได้ถึงสองระบบในตัวเดียวกัน เพราะมันรองรับการทำงานภายใต้ระบบ Android 4.1 Jelly Bean และรันระบบ Windows 8 ได้เช่นกัน ก็เลือกเอาเองละกันครับ จะไปกันทางไหน

asus-transformer-aio

ตามข่าวแจ้งว่ามันจะ Dual Boot เลือกของมันเองเมื่อเราเชื่อมต่อกับ Dock ขาตัง มันจะทำงานภายใต้ระบบ Windows 8 ส่วนสเปคภายในเครื่องก็ไม่เบาครับ ใช้ CPU i5 พร้อมกราฟฟิคชิพของ Intel พร้อมแรมขนาด 8GB และฮาร์ดดิสขนาด 1TB

แต่เมื่อมันโดนถอดออกจาก Dock จะแปลงสภาพตัวมันเองเป็นแท็บเล็ตแอนดรอยด์ที่ทำงานภายใต้ CPU Tegra 3 พร้อมหน่วยความจำขนาด 32 GB พร้อมช่องใส่ SD card มีแบตเตอรี่พกพาภายในและชาร์จไฟได้เหมือนแท็บเล็ตทั่วๆไป

คัดมาเพื่อคุณ
2222222 | Harmony OS | รีวิว HUAWEI MatePad SE 10.4 แท็บเล็ตจอใหญ่สายบันเทิง คมชัด 2K ลำโพงคู่สเตอริโอ ในราคาจับต้องได้ง่ายขึ้น

หน้าจอขนาด 18.4 นิ้วความละเอียด 1080P นี่มันใหญ่ยักษ์เกินธรรมดา ยิ่งถ้าจะเอาไปพกพาด้วยขนาดตัวเครื่อง18.35 x 0.71 x 11.57 นิ้ว ต้องคิดให้ดีเลยละครับว่าจะได้ใช้ประโยชน์จากการหิ้วมันมาจริงๆ ^^

ส่วนราคาก็อยู่ที่ 1290$  หรือประมาณ 40000 บาท เริ่มออกสู่ตลาดวันที่ 12 เมษาเดือนหน้านี้ ที่อเมริกาเหนือครับ

สำหรับผมเอง ผมคิดว่ามันเจ๋งมากเลยนะครับสำหรับคนที่ต้องทำงานอยู่หน้าคอมพ์ตลอดเวลา แต่อยากได้แบบที่เราเลือกบูตระบบได้เองตลอดเวลามากกว่าบังคับกันแบบนี้นะครับ ^^

phandroid.


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx