แจก Apple Watch Wallpaper ให้ไปเปลี่ยนลุ๊ค WatchOS2 ของคุณกันอย่างเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร!

Advertisements
Advertisements
Apple-Watch-faces

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Apple WatchOS2 มาได้พักใหญ่ๆ พร้อมอัพเดตครั้งสำคัญที่ช่วยให้ Application ต่างๆ ของ WatchOS สามารถทำงานแบบเนทีฟได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดจากการเชื่อมโยงกับมือถือแต่อย่างใด หลายๆ คนก็อาจจะได้สนุกสนานกับ Application เนทีฟที่ทยอยกันอัพเดตมาให้บน Apple Watch ของเรากันอย่างไม่ขาดสาย แต่ที่แน่ๆ อีกหนึ่งลูกเล่นที่เปิดตัวมาคือการเปลี่ยนพื้นหลังของ Apple Watch ให้เป็นไปตามสไตล์และความต้องการของเรา เพื่อให้เราได้หน้าตา Apple Watch ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครนั่นเอง

Apple-Watch-faces

หลายๆ คนอาจจะประสบปัญหาว่าเลือก Wallpaper รูปไหนก็ไม่สวยถูกใจเลยสักครั้งเพราะมันไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อ Apple Watch ของเรา วันนี้ APPDISQUS จึงเอาคลัง Wallpaper ของ Apple Watch มาฝากกันเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการเลือกหา Wallpaper สวยๆ ที่ออกแบบมาเพื่อ Apple Watch โดยเฉพาะมาใช้กันเพื่อสร้างความเก๋ไก๋ตามสไตล์ของเราบนหน้าจอ Apple Watch นั่นเอง

เว็บไซต์คลังโหลด Wallpaper ของ Apple Watch นี้มีชื่อว่า Applefaces.co โดยเมื่อเข้าไปแล้วจะมีภาพพื้นหลังหน้าจอของ Apple Watch แสดงอยู่ในตัวเครื่อง Apple Watch ที่ทำออกมาเป็นม็อคอัพจริงๆ เพื่อให้เพื่อนๆ เห็นภาพเวลาที่ใช้งานจริงนั่นเอง

applewatchfaces

คัดมาเพื่อคุณ

สิ่งที่ต้องทำนั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่คลิกลิงก์ Applefaces.co นี้ผ่านทาง iPhone ของคุณ จากนั้นก็ดาวน์โหลดภาพที่ต้องการ แล้วไปเปลี่ยนรูปพื้นหลังของ Apple Watch คุณซะ แค่นี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนความแล้วล่ะครับ

ขอให้สนุกกับการเปลี่ยนหน้าตาของนาฬิกาสุดเลิฟจาก Apple ของพวกเรากันนะครับ

View Comments (0)

Leave a Reply