แจก Apple Watch Wallpaper ให้ไปเปลี่ยนลุ๊ค WatchOS2 ของคุณกันอย่างเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร!

Avatar photo
Apple-Watch-faces

หลังจากที่ Apple เปิดตัว Apple WatchOS2 มาได้พักใหญ่ๆ พร้อมอัพเดตครั้งสำคัญที่ช่วยให้ Application ต่างๆ ของ WatchOS สามารถทำงานแบบเนทีฟได้โดยไม่จำเป็นต้องเปิดจากการเชื่อมโยงกับมือถือแต่อย่างใด หลายๆ คนก็อาจจะได้สนุกสนานกับ Application เนทีฟที่ทยอยกันอัพเดตมาให้บน Apple Watch ของเรากันอย่างไม่ขาดสาย แต่ที่แน่ๆ อีกหนึ่งลูกเล่นที่เปิดตัวมาคือการเปลี่ยนพื้นหลังของ Apple Watch ให้เป็นไปตามสไตล์และความต้องการของเรา เพื่อให้เราได้หน้าตา Apple Watch ที่มีสไตล์ไม่ซ้ำแบบใครนั่นเอง

Apple-Watch-faces

หลายๆ คนอาจจะประสบปัญหาว่าเลือก Wallpaper รูปไหนก็ไม่สวยถูกใจเลยสักครั้งเพราะมันไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อ Apple Watch ของเรา วันนี้ APPDISQUS จึงเอาคลัง Wallpaper ของ Apple Watch มาฝากกันเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สนุกกับการเลือกหา Wallpaper สวยๆ ที่ออกแบบมาเพื่อ Apple Watch โดยเฉพาะมาใช้กันเพื่อสร้างความเก๋ไก๋ตามสไตล์ของเราบนหน้าจอ Apple Watch นั่นเอง

เว็บไซต์คลังโหลด Wallpaper ของ Apple Watch นี้มีชื่อว่า Applefaces.co โดยเมื่อเข้าไปแล้วจะมีภาพพื้นหลังหน้าจอของ Apple Watch แสดงอยู่ในตัวเครื่อง Apple Watch ที่ทำออกมาเป็นม็อคอัพจริงๆ เพื่อให้เพื่อนๆ เห็นภาพเวลาที่ใช้งานจริงนั่นเอง

applewatchfaces

คัดมาเพื่อคุณ
apple watch | apple | Apple Watch วัดเบาหวานได้โดยไม่ต้องใช้เข็ม กำลังใกล้ความจริง

สิ่งที่ต้องทำนั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่คลิกลิงก์ Applefaces.co นี้ผ่านทาง iPhone ของคุณ จากนั้นก็ดาวน์โหลดภาพที่ต้องการ แล้วไปเปลี่ยนรูปพื้นหลังของ Apple Watch คุณซะ แค่นี้ก็เสร็จสิ้นกระบวนความแล้วล่ะครับ

ขอให้สนุกกับการเปลี่ยนหน้าตาของนาฬิกาสุดเลิฟจาก Apple ของพวกเรากันนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx