รวมรายละเอียดข้อมูลสเปคของ vivo X7 จากทีเซอร์ทั้งหมดที่ปล่อยออกมาตอนนี้

Advertisements
Advertisements

ณ ขณะนี้อย่างที่เราทราบกันดีว่าทาง vivo ได้เฉลยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับว่าสมาร์ทโฟนที่พระเอกหนุ่มหน้าหวาน “ซง จุงกิ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีชื่อรุ่นว่า vivo X7 ซึ่งหลังจากนั้นทาง vivo ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ของอุปกรณ์ออกมาแบบรัวๆเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจะมารวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่เราได้มาจากทีเซอร์กันครับว่าทางบริษัทต้องการบอกอะไรกับเราบ้าง

อย่างแรกเลยเจ้า vivo X7 จะมาพร้อมกับกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 16MP จากทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาเมื่อวานนี้

vivo x7 16mp front camera

ต่อมาจะเป็นทีเซอร์ด้านล่างนี้เลยครับ ซึ่งสิ่งที่บอกกับเราในทีเซอร์นี้ก็คือ vivo X7 จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกย้ายมาไว้ที่ปุ่ม Home ซึ่งปกติแล้วสมาร์ทโฟนของ vivo มักจะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังของตัวเครื่อง

gsmarena_002

คัดมาเพื่อคุณ

แล้วก็ตามมาด้วยทีเซอร์ล่าสุดที่ออกมาวันนี้ ซึ่งข้อมูลที่ถูกเปิดเผยออกมาก็คือในส่วนของชิพเซทรวมทั้ง RAM และความจุภายในของอุปกรณ์ โดยเจ้า vivo X7 จะมาพร้อมกับ Qualcomm Snapdragon 652 จากที่จะเห็นในภาพด้านล่างตรงคำว่า “MSM8976” ที่ซึ่งก็หมายถึงชิพ SD 652 นั่นเองครับ นอกจากนี้ในทีเซอร์ก็ได้ยืนยันออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่า มันจะมาพร้อมกับ RAM 4GB และความจุภายในอีก 64GB อีกด้วย

ทั้งนี้ข้อมูลอื่นๆที่ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่ถูกเปิดเผยโดยแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ก็จะมีเรื่องของหน้าจอที่น่าจะมีขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด FullHD แบตเตอรี่ 3,000 mAh ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นความจริงหรือไม่อย่างไรนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

View Comments (0)

Leave a Reply