SANDISK EXTREME PORTABLE SSD ใหม่ ความเร็ว2000MB ต่อวินาที พรีเมี่ยม ทนทาน พกพาสะดวก สำหรับมืออาชีพ

Noppinij

เผยโฉม SANDISK EXTREME PORTABLE SSD รุ่นใหม่ ระดับสูง มาพร้อมความเร็วสูง และพกพาสะดวก

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดตัว SSD SanDisk แบบพกพาใหม่ 2 รุ่น นั้นคือ The SanDisk Extremeและ SanDisk Extreme Pro ที่ให้ความเร็วในการทำงานเพิ่มขึ้นกว่าเดิมเกือบ 2 เท่า เพื่อประสิทธิภาพที่เหมาะสำหรับช่างภาพ ช่างวิดีโอมืออาชีพ

ตัวเล็กพกง่าย แต่มีความจุวูงถึง 2TB ในรูปแบบไดร์ฟ NVMe การย้ายไฟล์ฟุตเทจขนาด 4K และ 8K ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยความเร็วและความจุที่มากเพียงพอ

ทั้งนี้รุ่น SanDisk Extreme PRO เป็นรุ่นเรือธงที่มีโครงทำจากอะลูมิเนียม ช่วยบรรเทาความร้อนในกรณีที่ใช้งานหนัก และมีดีไซน์ที่ทำจากซิลิโคนเพื่อความทนทาน สามารถรองรับการตกกระแทก อีกทั้งยังช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลด้วยระบบพาสเวิร์ด พร้อมด้วย 256-bit AES hardware encryption1 อัพเกรด ถือว่าระดับสูงทุกด้าน มาพร้อมกับรุ่นน้องที่ราคาเบากว่าครับ

SanDisk Extreme PRO Portable SSD

o ประหยัดเวลาในการจัดเก็บหรือย้ายข้อมูลด้วย NVMe ที่มีประสิทธิภาพทรงพลัง มาพร้อมกับอัตราการอ่านที่เร็วถึง 2000MB ต่อวินาที** และอัตราการเขียนถึง 2000MB ต่อวินาที**
o โครงไดร์ฟเป็นอะลูมิเนียมเพื่อระบายความร้อน และให้ความเร็วที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในฟอร์มแฟกเตอร์แบบพกพาได้
o ป้องกันการตกหรือกระแทกได้ถึง 2 เมตร และค่ากันฝุ่นและน้ำที่ระดับ IP552 ทำให้ไดร์ฟมีความแข็งแกร่งพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ โครงอะลูมีเนียมและหุ้มภายนอกด้วยยางซิลิโคนของตัวไดรฟ์มอบความรู้สึกที่พรีเมียมเหนือระดับ และให้การป้องกันยิ่งขึ้น
o ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวด้วยระบบพาสเวิร์ด พร้อมด้วย 256-bit AES hardware encryption1 ที่อัพเกรดขึ้น

• SanDisk Extreme Portable SSD

o ด้วยประสิทธิภาพแบบ NVMe solid state มาพร้อมกับอัตราการอ่านสูงสุดที่ 1050MB ต่อวินาที** และอัตราการเขียนสูงสุดที่ 1000MB ต่อวินาที** บรรจุอยู่ในไดรฟ์ที่พกพาได้สะดวกและมีความจุสูง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ หรือการเก็บฟุตเทจ
o ในส่วนของความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น ตัวไดรฟ์สามารถป้องกันการตกหรือกระแทกได้ถึง 2 เมตร พร้อมค่ากันฝุ่นและน้ำที่ระดับ IP552 ทนทานต่อน้ำและฝุ่นละออง
o หุ้มภายนอกด้วยยางซิลิโคนที่คงทน มอบความรู้สึกที่พรีเมียมเหนือระดับ และช่วยป้องกันให้กับภายนอกของตัวไดรฟ์ยิ่งขึ้น
o ช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวด้วยระบบพาสเวิร์ด พร้อมด้วย 256-bit AES hardware encryption1 ที่อัพเกรดขึ้น

 

ทั้งสองรุ่นนยังพกพาได้สะดวก โดยสามารถใช้ห่วงเกี่ยวตัวไดรฟ์กับรูสอดเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้เพื่อพกพาเดินทางไปยังที่ต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจไร้กังวล SSD ใหม่นี้ใช้งานได้ดีได้ทั้งคอมพิวเตอร์พีซี และคอมพิวเตอร์ Mac นอกจากจะสามารถย้ายข้อมูลจากในไดรฟ์ไปเก็บไว้ในพีซีหรือแล็ปท็อปได้แล้ว ยังสามารถแบ็กอัพข้อมูลในโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อีกด้วย ทั้งนี้เพราะ SSD ของ SanDisk® สามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ตโฟนที่รองรับสาย USB Type-C™ ได้

คัดมาเพื่อคุณ

ราคาและการจัดจำหน่าย
SanDisk Extreme PRO และ SanDisk Extreme portable SSDs รับประกัน 5 ปีแบบ Limited Warranty โดยไดรฟ์ทั้งสองรุ่นเฉพาะความจุมีวางจำหน่ายแล้วที่งาน Thailand Mobile Expo ที่บูธของ SanDisk (บูธ M2) และร้านค้า official ของ SanDisk

และทั้งสองรุ่นจะวางจำหน่ายพร้อมกันตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2563 ที่ร้านจำหน่ายสินค้า IT และร้านจำหน่ายกล้องถ่ายภาพชั้นนำ

โดยราคากลางของร้านขายปลีก อยู่ที่

  • SanDisk Extreme PRO portable SSD อยู่ที่ราคา 8,490 บาท ความจุ 1TB และ 14,900 บาท ความจุ 2TB
  • SanDisk Extreme portable SSD อยู่ที่ 3,690 บาท ต่อความจุ 500GB และ ราคา 6,190 บาท ต่อความจุ 1 TB และ ราคา 11,900 บาท ต่อความจุ 2 TB