แกะกล่อง realme 7 Pro แอบดูสมาร์ทโฟนเครื่องสวยมาก ชาร์จไว 65W และได้รับรอง TÜV Rheinland เป็นรุ่นแรก!

Noppinij

เอามาให้ดูเครื่องจริงกันก่อนการเปิดตัวครับ สำหรับ realme 7 Pro สมาร์ทโฟนงานออกแบบสีทูโทนสุดสวย เครื่องดูหรูหรามากเวลาฝาหลังโดนแสงสะท้อน เงาสะท้อนสองด้านจะสะท้อนไปคนละทาง ดูแปลกตาและสวยงามมากครับรุ่นนี้

และที่สำคัญ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้รองรับ 65W SuperDart Charge และยังเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านการรับรอง TÜV Rheinland Smartphone Reliability มาด้วยครับ

ตัวเครื่องสีทูโทน งานออกแบบฝังลวดลายแบบแผ่น Compact Disk

ตัวเครื่องที่เห็นเป็นสี Mirror Blue หนึ่งในสองสีของ realme 7 Pro โดยจะเข้ามาร่วมกับสี Mirror Sliver อีกหนึ่งสี
งานออกแบบลวดลายด้านหลังจะคล้ายกับลายแบบแผ่น CD ครับ สะท้อนแสงเป็นแนวโค้งทรงกลม แต่ด้วยด้านหลังของ realme 7 Pro เป็นสีทูโทน แบ่งพื้นที่ให้สีเข้มต่างกัน เลยเกิดสีสันและแสงเงาที่แยกกันเป็นสองฝั่ง สวยงามดูสุภาพ ผิวสัมผัสเนียนละมุน ตัวเครื่องหรูและน่าถือใช้มากครับ

ระบบชาร์จไวรุ่นใหม่ รวดเร็วและปลอดภัยในมาตรฐานระดับโลก 65W SuperDart Charge

จุดเด่นที่สำคัญของ realme 7 Pro ก็คือมีระบบชาร์จไฟรุ่นใหม่ของ realme ที่พาเข้าสู่ระบบชาร์จระดับท็อปของโลก อย่าง 65W SuperDart Charge

ระบบชาร์จตัวใหม่ของ realme นี้จะสามารถชาร์จแบต 4500 mAh ของ realme 7 Pro ได้เต็ม 100% ได้ภายใน 34 นาทีเท่านั้นครับ แม้จะเป็นการชาร์จไฟในขณะที่ใช้งานอย่างเต็มที่ไปด้วยพร้อมๆ กัน

realme ใช้เทคนิคการรวมแบตเตอรี่ 2 ก้อนภายในให้เป็นก้อนเดียว เพื่อเพิ่มช่องทางการรับไฟเข้าไปเก็บประจุ เมื่อตรวจพบว่าทำการชาร์จด้วย Adaptor ของ 65W SuperDart Charge

เป็นเทคนิคการช่วยย่นระยะเวลาในการชาร์จให้ไฟเข้าได้เร็วกว่าเดิม และมีการฝังเซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิถึง 10 ตัวเพื่อตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในกระบวนการชาร์จและการคายประจุ

ทำให้ในขณะชาร์จไฟด้วยความเร็วสูง ระบบจะสามารถคงอุณหภูมิของตัวสมาร์ทโฟนให้คงที่ ไม่ให้เกิดความสูง ซึ่งเป็นหนึ่งในขั้นตอนความปลอดภัยนั้นเองครับ

realme 65W SuperDart Charge

คัดมาเพื่อคุณ

realme เปิดตัวระบบชาร์จระดับใหม่ 65W SuperDart Charge ที่จะมาในรุ่น realme 7 Pro ชาร์จไวระดับแบตเตอรี่เต็ม 100% ได้ภายในระยะเวลาเพียง 34 นาที และชาร์จแบตเตอรี่ได้ 13% ในเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น พร้อมระบบความปลอดภัยมากถึง 5 ชั้น พบกันได้ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 7 Pro มือถือเครื่องแรกของโลก ที่ได้มาตรฐาน TÜV Rheinland Smartphone Reliability

បាន​បង្ហោះ​ដោយ AppDisqus នៅ ពុធ 9 កញ្ញា 2020

สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน TÜV Rheinland Smartphone Reliability 

TÜV Rheinland (ทียูวี ไรน์แลนด์) เป็นองค์กรอิสระด้านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม เขาเป็นผู้ทดสอบมาตรฐานให้กับสินค้าและอุปกรณ์หลากหลายประเภทครับ ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และเราที่เป็นผู้ใช้สมาร์ทโฟนก็น่าจะเคยได้ยินชื่อเขามาบ้างแล้ว ในบทบาทการเป็นผู้ทดสอบมาตรฐานหน้าจอ และอุปกรณ์ชาร์จไฟ

ล่าสุดกับมาตรฐานใหม่ของ TÜV Rheinland เขาได้พัฒนาโปรแกรมการทดสอบที่นำมาใช้กับสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ มีชื่อว่า “TÜV Rheinland Smartphone Reliability”เป็นการทดสอบส่วนสำคัญของสมาร์ทโฟน 22 หัวข้อ และส่วนการทำงานด้านอื่นๆ อีก 38 หัวข้อ  ทั้งหมดทำขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนที่ผ่านการทดสอบมั่นใจได้ว่า สมาร์ทโฟนรุ่นนั้นสามารถตอบสนองและมีฟังก์ชั่นครอบคลุมการใช้ในชีวิตประจำวันของเราได้ในระดับที่ TÜV Rheinland การันตีนั้นเองครับ

และ realme 7 Pro คือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่ผ่านการรับรอง TÜV Rheinland Smartphone Reliability มาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


realme 7 Pro จะมีการเปิดตัวในประเทศไทยเร็วๆ นี้ รายละเอียดสเปคเครื่องที่นำเข้ามาจำหน่ายและราคา รอทาง realme ยืนยันกันอีกครั้ง แต่สามารถติดตามพรีวิวและรีวิว realme 7 Pro ได้ที่ Appdisqus เช่นเดิมนะครับ อีกไม่นานได้เจอกันแบบข้อมูลเต็มๆ ของสมาร์ทโฟนเครื่องสวยรุ่นนี้แน่นอน ^^