คุณกำลังอ่าน
รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland

รอเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือชั้นกับนวัตกรรมชาร์จ 65W SuperDart Charge และเป็นรุ่นแรกของโลกที่ผ่านมาตรฐานรับรอง TÜV Rheinland

Noppinij
Lenovo Notebook

เตรียมตัวให้พร้อมกับการเปิดตัว realme 7 Pro ในวันที่ 17 กันยายนนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด จาก realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่พร้อมเปิดตัว realme 7 Pro สมาร์ทโฟนเหนือขั้นแห่งปีของแบรนด์ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W Superdart Charge และการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland

realme 7 Pro ใกล้เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการแล้วนะครับ โดยในรุ่นนี้ความน่าสนใจ คือมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 65W SuperDart Charge นวัตกรรมการชาร์จเร็วที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% ภายในระยะเวลาเพียง 34 นาทีเท่านั้น พร้อมระบบความปลอดภัย 5 ชั้น สามารถควบคุมอุณหภูมิและระบายความร้อน ป้องกันไม่ให้ความร้อนสูงเกินไป โดยจะควบคุมอุณหภูมิให้ต่ำกว่า 40 องศาอยู่ตลอดเวลา นับเป็นเทคโนโลยีการชาร์จชั้นสูงเลยทีเดียวครับ

realme 65W SuperDart Charge

realme เปิดตัวระบบชาร์จระดับใหม่ 65W SuperDart Charge ที่จะมาในรุ่น realme 7 Pro ชาร์จไวระดับแบตเตอรี่เต็ม 100% ได้ภายในระยะเวลาเพียง 34 นาที และชาร์จแบตเตอรี่ได้ 13% ในเวลาเพียง 3 นาทีเท่านั้น พร้อมระบบความปลอดภัยมากถึง 5 ชั้น พบกันได้ในสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ realme 7 Pro มือถือเครื่องแรกของโลก ที่ได้มาตรฐาน TÜV Rheinland Smartphone Reliability

Julkaissut AppDisqus Keskiviikkona 9. syyskuuta 2020

 

ระบบการชาร์จไว ที่ไม่มีความร้อนสะสม ชาร์จได้เต็มในเวลาแค่ 34 นาที ใช้งานไปชาร์จไป ปลอดภัยต่อการใช้งาน

คัดมาเพื่อคุณ

นอกจากนี้ในด้านคุณภาพ realme 7 Pro ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland Smartphone Reliability (ทียูวี ไรน์แลนด์) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระด้านการตรวจสอบและรับรองมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งในมาตรฐานใหม่นี้ ทาง TÜV Rheinland จะมีการตรวจสอบมาตรฐานคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนในทุกๆ ด้าน เพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้ผู้ใช้งานมั่นใจในคุณภาพและความทนทานของเครื่อง และยืนยันว่าอุปกรณ์จะสามารถตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งานในทุกสถานการณ์ได้จริงๆ

เตรียมตัวพบการเปิดตัว realme 7 Pro ในวันที่ 17 กันยายนนี้ เวลา 16:00 น. ผ่านช่องทางเพจ realme TH, Youtube channel : realmeThailand และ Lazada ติดตามความพิเศษต่างๆเกี่ยวกับ realme 7 Pro ได้ทาง Appdisqus และถ้ามีอะไรน่าสนใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ทางเราจะนำมาฝากกันอย่างแน่นอนครับ