คุณกำลังอ่าน
Samsung เปิดตัวรุ่นเล็กสุด Galaxy A01 Core กล้อง 8MP ทนทาน ใช้ Andriod GO ราคาเริ่มต้นเพียง 2,499 บาท

Samsung เปิดตัวรุ่นเล็กสุด Galaxy A01 Core กล้อง 8MP ทนทาน ใช้ Andriod GO ราคาเริ่มต้นเพียง 2,499 บาท

Noppinij

ซัมซุง ส่งสมาร์ทโฟนราคาประหยัดสุด Samsung Galaxy A01 Core (กาแลคซี่ เอ ศูนย์ หนึ่ง คอร์) มีฟีเจอร์ฟังวิทยุได้ ไว้เล่นโซเชียล ใช้ระบบปฏิบัติการ Andriod GO กล้องที่ความละเอียดสูง 8MP และสามารถรองรับหน่วยความจำ Micro SD card สูงสุดได้ 512GB ใช้งานง่าย คุณภาพความทนทานจากซัมซุง ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,499 บาท

หน้าจอใหญ่ 5.3 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอระดับ HD+ ตัวเครื่องที่บางลงมีขนาดเพียง 8.6 มิลลิเมตร แต่ให้ความจุของแบตเตอรีที่ใหญ่ขึ้นเป็น 3000mAh ทำให้สามารถฟังวิทยุได้ต่อเนื่องสูงสุด 70 ชั่วโมง ดูวิดีโอต่อเนื่องสูงสุด 11 ชั่วโมง ตัวเครื่องทำจากวัสดุที่ทนทานช่วยป้องกันการกระเทือนสู่ระบบภายในเครื่อง พร้อมการดีไซน์ผิวสัมผัสของเครื่องที่เป็นคลื่นตามเอกลักษณ์ในแบบฉบับ A series ปี 2020

Samsung Galaxy A01 Core มาพร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android GO ที่ช่วยให้ประสิทธิภาพการทำงานของ RAM เร็วขึ้นถึง 50% และยังใช้พื้นที่เก็บข้อมูลน้อยลง ทำให้สามารถติดตั้งแอปพลิเคชันอื่นๆ เพิ่มเติมได้ มีแอปพลิเคชันอัจฉริยะที่ช่วยแนะนำการล้างข้อมูลและเพิ่มพื้นที่ว่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ ด้วยมาตรฐานที่มีการอัพเดทซอฟท์แวร์ใหม่ให้อย่างต่อเนื่อง สามารถวางใจได้ในการใช้งานระยะยาว ช่วยให้เครื่องเสถียร ได้ใช้ฟังก์ชั่นใหม่ๆ ทั้งการเป็น Android GO จากแบรนด์ Samsung จึงมีศูนย์บริการครอบคลุมมากที่สุดในประเทศครับ หมดกังวลในเรื่องการบริการหลังการขายหรือหากเกิดปัญหาก็สามารถเข้ารับบริการและแก้ไขได้รวดเร็วในหลายสาขา

คัดมาเพื่อคุณ

Samsung Galaxy A01 Core มีให้เลือก 2 สี คือ น้ำเงิน และ ดำ โดยขนาดความจุรุ่นเล็กสุด 1+16GB ขายในราคา 2,499 บาท และขนาดความจุ 2+32GB ราคา2,999 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ผู้ให้บริการเครือข่าย ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และร้านค้าออนไลน์ที่ร่วมรายการ