คุณกำลังอ่าน
พรีวิว Vivo V17 กล้องหน้า 32 ล้านในรูเจาะที่เล็กที่สุดบนจอ Super AMOLED และกล้องหลัง AI 4 ตัว เทคโนโลยีสูงราคาดี

พรีวิว Vivo V17 กล้องหน้า 32 ล้านในรูเจาะที่เล็กที่สุดบนจอ Super AMOLED และกล้องหลัง AI 4 ตัว เทคโนโลยีสูงราคาดี

Noppinij

เปิดตัวมาวันนี้ครับ Vivo V17 สมาร์ทโฟนเรุ่นใหม่ราคากำลังซื้อ แต่ให้นวัตกรรมการผลิตระดับสูง พร้อมคุณภาพกล้องระดับสูง เปิดตัวมาพร้อมกับประกาศราคาและวันจำหน่าย โดย Vivo V17 พร้อมจำหน่ายในวันที่ 20 ธันวามคมนี้ครับ

เทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED Ultra O Screen หรือหน้าจอที่สามารถเจาะรูกล้องขนาดเล็กจิ๋วที่สุด 1.99 มิลลิเมตรเท่านั้น โดยเจาะลงไปยังจอ Super AMOLED ได้สำเร็จ เป็นเทคนิคการฝังกล้องหน้าขนาดความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่ไม่รบกวนสายตาผู้ใช้เวลาดูหนังเล่นเกม หรือจำต้องเปลี่ยนหน้าจอไปใช้เทคโนโลยี LED เหมือนรุ่นอื่นๆ ครับ ตัวนี้ยังคงเป็นจอ SuperAMOLED ความคมคมชัดของสีสันมาเต็ม

Vivo V17 เปิดตัวมาในราคา 11,999 บาท มาพร้อมกับโปรโมชั่นของแถม และราคาพิเศษที่ถูกลงไปได้ยิ่งกว่า ใช้หน้าจอขนาด 6.44 นิ้ว Super AMOLED Ultra O Screen ขอบจอเล็ก บาง แถมกล้องหน้าเท่ากับปลายนิ้วก้อย ทำให้ตัวเครื่องไม่ใหญ่ แถมแบตเตอรี่ภายในให้ 4,500 mAh รองรับระบบชาร์จไว Dual Engine Fast Charge

ใช้งานได้สองซิมการ์ดบวกกับสล็อต Micro SD card ต่างหาก โดยมีหน่วยประมวลผลระดับกลางตัวใหม่ Snapdragon 675 AIE  หน่วยประมวลผลอาจจะไม่แรงเท่าไหร่ แต่ให้แรมมาสูง 8GB และรอมเยอะมาก 256GB ระบบเป็น Funtouch OS 9.2 ครอบทับลงบน Android 9

ตัวเครื่องสวยครับ ถือจับแล้วหรูทีเดียวเวลาสะท้อนแสง สีขาวก็ยังมีมิติได้ และขอบเครื่องมีการทำร่องลวดลายเอาไว้กันลื่นให้ถือได้ถนัดมือ

มีออกมาสองสีด้วยกันครับ Crystal White,Admiral Blue ก็สวยทั้งคู่ เป็นสีที่ดูเหมือนจะเรียบ แต่เวลาโดนแสงแล้วมันจะเกิดเหลื่อมของสีไล่เฉด และดูมีมิติขึ้นมา

และก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ Vivo ไม่ตามใคร ใช้งานออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ชุดกล้องหลังสี่ตัว ออกแบบแตกต่าง เป็นกล้อง 48ล้านพิกเซล + เลนส์มุมกว้าง 120องศาความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กับเลนส์ถ่ายช่วยภาพชัดลึกชัดตื่น 2ล้านพิกเซล และถ่ายภาพมาโครเลนส์ระยะ 4 เซนติเมตรอีก 2ล้านพิกเซล ซูมได้ 2x แบบไม่เสียรายละเอียด และซูมดิจิทัลได้สูงสุด 10X

คัดมาเพื่อคุณ

รองรับการถ่ายวีดีโอในระดับ 4K/30Fps และ 1080p/60Fps และมีระบบกันสั่น Ultra Steady Mode เพื่อการถ่ายภาพที่ลดการสั่นไหวโดยอัตโมมัติ

Vivo V17 เปิดราคาปกติมาที่ 11,999 บาท เปิดจำหน่ายวันที่ 20 ธันวาคมเป็นต้นไป

สำหรับรุ่นนี้ใครที่สนใจ ก็สามารถไปจับจองได้ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป (20 ธันวามคม) และสามารถติดตามรีวิวเต็มๆ ได้ที่ APPDISQUS นะครับ เราจะปล่อยให้อ่านกันพรุ่งนี้เป็นต้นไปเช่นกัน ^^