คุณกำลังอ่าน
ผู้เชี่ยวชาญยืนยัน ภาพหลุดงานออกแบบ PS5 เป็นของจริง

ผู้เชี่ยวชาญยืนยัน ภาพหลุดงานออกแบบ PS5 เป็นของจริง

DarthDome

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมเว็บไซต์ LetsGoDigital โพสต์ข่าวสิทธิบัตรการออกแบบที่ค้นพบสำหรับอุปกรณ์ที่ไม่รู้จักของค่าย Sony Interactive Entertainment อุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการออกแบบโดย Yusuhiro Ootori วิศวกรของ บริษัท และการระบุว่า มันเป็นชุดพัฒนา PlayStation 5

วันนี้ Matthew Stott นักพัฒนาอาวุโสของ Codemasters ยืนยันในทวิต ว่าอุปกรณ์นี้เป็นชุดพัฒนา PlayStation 5 จริงๆ โดยเขาได้ระบุว่า มันเป็นชุดอุปกรณ์ที่เรามีอยู่ในออฟฟิศ” สต๊อตกล่าวในทวีตซึ่งเชื่อมโยงกับรายงานเกี่ยวกับสิทธิบัตรที่หลุดออกมา อย่างไรก็ตาม มันเป็นเครื่องของนักพัฒนาและงานต้นแบบ ของจริงของ PS5 ที่จะวางขายจะมีหน้าตาที่แตกต่างกันออกไปอย่างแน่นอนครับไม่ต้องห่วง

ในขณะที่รายละเอียดมากมายรอบ ๆ เพลย์สเตชันถัดไปส่วนใหญ่ยังไม่หลุดออกมา และยังคงเต็มไปด้วยความลึกลับ แต่ข่าวที่พอจะน่าเชื่อถือได้ คือ PS5 จะไม่เปิดตัวจนกว่าจะถึงเดือนเมษายน 2020 แฟนๆ Sony ก็รอลุ้นกันต่อไป

คัดมาเพื่อคุณ

 

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)