คุณกำลังอ่าน
พบข้อมูล Huawei Mate X บน TENAA ซึ่งแปลว่าอาจจะไม่มีการเลื่อนวางขายแล้ว

พบข้อมูล Huawei Mate X บน TENAA ซึ่งแปลว่าอาจจะไม่มีการเลื่อนวางขายแล้ว

DarthDome

หัวเว่ย ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าวันวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนพับจอได้ Huawei Mate X อาจจะลากยาวไปเปิดตัวเดือนพฤศจิกายน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ของ บริษัท  Huawei กล่าวว่ามีโอกาสเล็กน้อยที่อาจล่าช้าออกไปอีกหากสินค้ายังไม่พร้อมวางจำหน่าย อย่างไรก็ตาม วันนี้พบข้อมูล Huawei Mate X บน TENAA ซึ่งถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังรอคอยแล้ว

Huawei Mate X ปรากฏขึ้นในรายชื่อ TENAA พร้อมรูปภาพรายละเอียดและทุกอย่าง แต่สเป็คมีการระบุเพียงเล็กน้อย ทำให้เนื่องจากเรารู้แล้วว่าจะคาดหวังอะไรในแง่ของฮาร์ดแวร์ ในขณะที่รูปถ่ายของอุปกรณ์นั้นดูเหมือนจะไม่ได้เปิดทุกอย่างมาให้เราชมกัน เพราะยังไม่มีภาพแบบโคลสอัพ แต่ถ้าหากมองเทียบดับภาพเก่าดูเหมือนว่าบานพับของ Mate X จะได้รับการแก้ไขพร้อมกับปุ่มเปิดปิด


อย่างไรก็ตาม ภาพที่โผล่ใน TENAA แปลว่าทุกอย่างเป็นไปตามแผนที่ Huawei ได้วางไว้และเราอาจเห็นสมาร์ทโฟนเปิดตัวใน เดือนพฤศจิกายนนี้ ไม่มีการเลื่อน

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)