คุณกำลังอ่าน
คู่ใจชาว BigBike กล้องบันทึกภาพแบบหน้า-หลังสำหรับรถมอเตอร์ไซด์ Mio Mivue M760D

คู่ใจชาว BigBike กล้องบันทึกภาพแบบหน้า-หลังสำหรับรถมอเตอร์ไซด์ Mio Mivue M760D

Noppinij

มีโอ้ แบรนด์กล้องติดรถยนต์ชั้นนำของโลก เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่สำหรับติดรถมอเตอร์ไซด์ (Rider Dash cam) รุ่น Mio Mivue M760D โดยเน้นตลาดมอเตอร์ไซด์ Bigbike โดยเฉพาะ

Mio Mivue M760D (Detachable GPS Rider Dash cam) ซึ่งเป็นกล้องหน้า/หลัง ใช้งานดีไซน์กล้องแบบที่ไม่มีหน้าจอแสดงผล  มีไวไฟในตัวใช้เชื่อมต่อกับมือถือได้โดยตรง เพื่อตั้งค่าการทำงานของกล้อง ดูภาพไลฟ์สด ดาวน์โหลดหรือแชร์วิดีโอจากไฟล์ในกล้องผ่านแอพพลิเคชั่นโดยไม่ต้องดึงการ์ด SD ออกมา สามารถบันทึกพิกัดการเดินทางและแสดงความเร็วด้วย Built-in GPS หรือ GPS ฝังในตัว ใช้เลนส์หน้า-หลังมุมมองกว้าง 130 องศา

Mio Mivue M760D ซึ่งใช้เลนส์ Sony Starvis ใหม่ล่าสุด มีความละเอียดมากทำให้แม้ขับเร็วก็เห็นป้ายทะเบียนรถหน้าได้ชัดตอนกลางคืนและมีความสว่างพิเศษกว่ากล้องทั่วไป ตัวกล้องมีรูรับแสง กว้าง F1.6  พร้อม Super night mode ภาพตอนกลางคืนสว่างกว่าปกติ 4 เท่า  นอกจากนี้กล้องมีโอ้ ยังเป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่มีการอัพเดท firmware ใหม่ๆ ในรูปแบบออนไลน์ (OTA) ผ่าน App Mivue Pro โดยไม่ต้องถอด SD card หรือเครื่องนำมาอัพเดท firmwareฟรีตลอดการใช้งาน

มีฟังก์ชั่นเด่นเมื่อเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุฉุกเฉิน ผู้ใช้สามารถกดปุ่มบันทึกฉุกเฉินเพื่อส่งไฟล์วีดีโอเข้ามือถือได้ทันทีในคลิ๊กเดียว หรือถ้ามีการชน ตัว G sensor จะทำงาน ไฟล์วีดีโอที่บันทึกขณะถูกชนจะถูกโอนเข้ามือถืออัตโนมัติได้ทันทีเช่นกัน

ตัวกล้องผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมป้องกันหลายระดับชั้น กันน้ำและกันฝุ่น IP67 เคลือบสารกันการเกิดฝ้าหมอก พร้อมเดินทางไม่ว่าจะมีลมหรือฝน  พื้นผิวโลหะสีดำด้าน มีความโค้งมน และยังสามารถปรับมุมภาพได้อย่างอิสระด้วยการหมุนได้แบบ 360 องศา

ตัวกล้องมาพร้อมความจุด้วยเมมโมรี่ 32 GB รองรับการ์ดสูงสุด 128 GB  ตัวกล้องมีขนาดกะทัดรัดทำให้ติดตั้งตามจุดต่างๆ ได้ง่าย เป็นกลุ่มสินค้าระดับกลาง-บน  มีราคาจำหน่าย 13900 บาทรวมบริการติดตั้ง นอกจากนี้กล้องติดรถยนต์ Mio ทุกรุ่นนับเป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่รับประกันสินค้านานถึง 3ปี

คัดมาเพื่อคุณ

สามารถสัมผัสตัวจริง Mio Mivue M760D ได้ในงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2019 (Big Motor Sale 2019) ที่ Hall 105 บูธ  B8-B9 ศูนย์การประชุมฯ ไบเทค บางนา

ซึ่งงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-25 สิงหาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.