ลองสีลิปสติกด้วยมือถือ จากสินค้าที่มีขายจริง ด้วยฟังก์ชั่นที่แฝงไว้ในแอป Shopee

Noppinij

Appdisqus วันนี้เราขอเสนอ “แอป Shopeeeeee!” แต่เราไม่ได้จะมาแนะนำให้ซื้อสินค้ากันนะครับ แต่จะมาแนะนำให้รู้จักกับฟังก์ชั่น Shopee BeautyCam ซึ่งเป็นระบบทดลองแต่งหน้าด้วยสินค้าที่มีขายก่อนตัดสินใจสั่งซื้อนั้นเองครับ

Shopee BeautyCam เป็นการใช้เทคโนโลยี AR และ ModiFace ของบริษัทลอรีอัล เอามาผสมผสานกับระบบสมองกล AI ในการรับรู้ปรับเทียบสีผิวที่แตกต่างของแต่ละคน ช่วยให้เราได้ลองเครื่องสำอางในหลากหลายเฉดสีและปรากฏเป็นภาพเสมือนจริงให้เห็นบนหน้าจอสมาร์ทโฟนของเราครับ

โดยฟีเจอร์ Shopee BeautyCam นี้ ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วครับในช่วงการเฉลิมฉลองวันลิปสติกโลก (International Lipstick Day) ที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้ใครใช้แอปพลิเคชั่นจะได้ทดลองใช้ฟีเจอร์ดังกล่าวกับผลิตภัณฑ์ลิปสติกของ L’Oreal, MAYBALLINE, NYX ให้เราทดลองสีลิปสติกที่เข้ากับใบหน้าเราได้ก่อน แม้เราจะไม่ได้ซื้อสินค้าของเขาก็ตามครับ

 

สามารถเข้าไปในแอปพลิเคชั่น Shopee เลือกรุ่นลิปของสามแบรนด์ตามที่ต้องการ หลังจากนั้นในหน้าแอพจะมีปุ่ม “ลองเลย” ให้เรากดลองเพื่อใช้งานฟังก์ชั่น  Shopee BeautyCam ได้ครับ เราก็สามารถเลือกลองสีลิปไล่เฉดไปตามสีลิปที่มีวางจำหน่ายจริงๆ

คัดมาเพื่อคุณ

ถูกใจหรือไม่ถูกใจ จะซื้อหรือแค่ลองเฉยๆ อันนี้ไม่ใครว่าอะไรทั้งนั้น เข้าไปเล่นกันได้เลย ^^

ช่องทางดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Shopee รองรับทั้ง iOS และ Anroid