คุณกำลังอ่าน
ชมภาพงานออกแบบ Samsung Galaxy Note 10 ในอีกรูปแบบ

ชมภาพงานออกแบบ Samsung Galaxy Note 10 ในอีกรูปแบบ

DarthDome

Samsung Galaxy Note 10  ถือเป็นหนึ่งสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่นที่จะวางขายในปี 2019 และวันนี้มีการเปิดภาพงานออกแบบจากเว็บ  91Mobiles เราได้เห็นงานออกแบบเบื้องต้นของ Samsung Galaxy Note 10 ว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร แต่มันไม่ใช่ภาพอย่างเป็นทางการ

จากภาพแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เพราะกล้องแนวนอนของซีรีส์ Galaxy Note เปลี่ยนมาเรียงกล้องเป็นแนวตั้ง แบบใหม่ทั้งหมด คล้ายกับ Samsung ซีรีส์ Galaxy A ส่วนเลนส์ Galaxy Note 10 จะมาพร้อมกล้องสามเลนส์ที่ด้านหลัง ตามข่าวลือ คาดว่าจะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ 12 ล้านพิกเซลหลักจับคู่กับเลนส์รูรับแสงสำหรับการถ่ายภาพที่มีแสงน้อยที่ดีขึ้น

Samsung Galaxy Note 10 จะมาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED แบบโค้งขนาด 6.3 นิ้ว มาพร้อมกับเครื่องสแกนลายนิ้วมือในหน้าจอ ส่วนขอบด้านข้างของจอจะมีความบางเฉียบและมีขอบด้านบนและด้านล่างที่เล็กลง แน่นอนว่ากล้องหน้าจะอยู่ในหน้าจอแบบมาพร้อมกับรูบนหน้าจอ แบบเดียวกับ S10 แต่รูจะมาแบบเลนส์เดียว และอยู่ตรงกลางของหน้าจะไม่ได้อยู่ด้านข้าง โดยความละเอียดกล้องหน้าความละเอียด 10 ล้านพิกเซล

คัดมาเพื่อคุณ

ส่วนรุ่น Galaxy Note 10 Pro ซึ่งมีข่าวลือว่ามีหน้าจอ 6.75 นิ้วและกล้อง 4 เลนส์ ที่ด้านหลัง โดยทั้งสองรุ่นจะชิปตัวเดียวกัน โดยในอเมริกาจะใช้ขุมพลังจากชิป  Snapdragon 855 ในขณะที่ยุโรปและตลาดประเทศอื่น(รวมไทย) คาดว่าจะใช้ชิป Exynos 9820