คุณกำลังอ่าน
ข่าวเศร้าของทาสแมว เหมียว Grumpy แมวหน้าบึ้งขวัญใจชาวเน็ต ได้ลาจากโลกในวัย 7 ขวบ

ข่าวเศร้าของทาสแมว เหมียว Grumpy แมวหน้าบึ้งขวัญใจชาวเน็ต ได้ลาจากโลกในวัย 7 ขวบ

AppDisqus Team

ข่าวเศร้าของบรรดาทาสแมว เมื่อเจ้าเหมียวหน้าบึ้งขวัญใจชาวเน็ต Tardar Sauce หรือเจ้าเหมียว Grumpy Cat ได้ลาจากโลกนี้ไปแล้วในวัย 7 ปี ในวันที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ได้ปรากฎข้อความใน Twitter ของ Grumpy Cat ด้วยข้อความที่ว่า ” เธอเสียชีวิตอย่างสงบสุขในเช้าวันที่ 17 ในอ้อมแขนของคุณแม่ ทาบาธา ” เจ้าเหมียวหน้าบึ้ง ประสบภาวะแทรกซ้อนจากการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะที่พิสูจน์แล้วว่ารุนแรงเกินกว่าที่แมวจะฟื้นตัวได้ แม้ว่าจะได้รับการดูแลจากมืออาชีพก็ตาม

ประวัติของเจ้า Grumpy เกิดเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2012 เจ้า Grumpy เป็นลูกแมวแคระในจำนวนสี่ตัวที่เกิดมาจากครอกเดียวกัน และด้วยความที่มันเกิดมามีรูปแบบของแคระที่ทำให้ใบหน้าของมันดูไม่พอใจอย่างถาวร ในขณะที่ลูกแมวตัวอื่นๆ นั้นเป็นแมวบ้านทั่วไป เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2012 พี่ชายของ Tabatha Bundesen เจ้าของเหมียว Grumpy เห็นความหน้ารักผ่านหน้าตาอันบูดบึ้งของมัน ก็ได้ถ่ายรูปภาพแล้วแชร์ในโลกโซเชี่ยล

คัดมาเพื่อคุณ

นั่นทำให้ชีวิตของเจ้าเหมียวหน้าบูดเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ได้โพสต์รูปภาพของ Tardar Sauce บน Reddit ซึ่งกลายเป็นไวรัลและเป็นที่มาของชื่อเสียงของแมวหน้าบึ้งตัวนี้ ปัจจุบันมีผู้ติดตามในอินสตารแกรมชื่นชอบในความน่ารักและไม่เหมือนใครของมันถึง 2.4 ล้านคนเลยทีเดียว