คุณกำลังอ่าน
นักแสดงดัง Robert Downey Jr จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ OnePlus

นักแสดงดัง Robert Downey Jr จะมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ OnePlus

DarthDome

OnePlus ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมระดับโลกได้เปิดตัวแคมเปญการตลาดและ ล่าสุดที่มี Robert Downey Jr. มาเป็นพรีเซนเตอร์ แคมเปญการตลาดระยะยาว ซึ่งทาง OnePlus ตอกย้ำปรัชญา ‘Never Settle’ ของแบรนด์ ที่เน้นความสมบูรณ์แบบ โดยทางค่ายเพิ่งจะเปิดตัว Oneplus 7 pro และ Oneplus 7

ซึ่งทาง OnePlus มุ่งมั่นที่จะไม่ส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดและการร่วมมือกับ Robert Downey Jr. เป็นส่วนเสริมของคำสัญญาของแบรนด์ โฆษณาใหม่นี้จะพูดถึงสมาร์ทโฟนธงของ OnePlus ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากนักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลก

โดย Robert Downey Jr. เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการค้นหาความเป็นเลิศ และสร้างความสนุกสนานให้กับตัวละครแต่ละตัวที่เขาแสดง รวมทั้งความหลงใหลในเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่ล้ำสมัย ซึ่งสะท้อนอย่างมากกับสิ่งที่ OnePlus เป็น และเข้ากับปรัชญาของแบรนด์ ‘Never Settle’ ผ่านแคมเปญในอนาคตเนื่องจากบุคลิกที่หลากหลายของเขาจะเพิ่ม ความหลากหลายใหม่ให้กับภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่มีแฟนๆ นับล้าน

ซึ่งคุณ Robert Downey Jr. กล่าวว่า“ มันยอดเยี่ยมที่ได้เห็นแบรนด์เล็กๆ สร้างสิ่งท้าทายทางด้านเทคโนโลยี โดนเขาได้ถูกท้าทายที่จะช่วยให้พวกเขาสร้างแคมเปญที่ยอดเยี่ยม โดยยึดตามคุณภาพเป็นหลัก และพิสูจน์แล้วว่าเป็นแบบที่ดี รวมทั้งมีความสร้างสรรค์ ซึ่ง ‘OnePlus 7 Pro’ ที่กำลังจะวางขาย เป็นการใส่ใจในรายละเอียดควบคู่ไปกับการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมนั้นน่าประทับใจอย่างแท้จริง ”

คัดมาเพื่อคุณ

โดย แคมเปญที่มี Robert Downey Jr. เป็นพรีเซนเตอร์ จะปรากฏในซีรีส์โฆษณาในประเทศ อินเดีย และ ประเทศ จีนเริ่มต้นด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus 7 ซีรีส์