คุณกำลังอ่าน
เปิดตัว B&O Flagship Store ฉลองเปิดร้านใหม่ใน LAZADA ลด 7% ทั้งร้าน

เปิดตัว B&O Flagship Store ฉลองเปิดร้านใหม่ใน LAZADA ลด 7% ทั้งร้าน

AppDisqus Team

แบรนด์หูฟังและลำโพง ระดับไฮเอนด์ Bang & Olufsen (B&O)  ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการ โดย บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย  เปิดตัว B&O Flagship Store ในเว็บไซค์ LAZADA  เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดัง พร้อมโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่

โดย Online Flagship Store ของ B&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ จัดจำหน่าย Bang & Olufsen ในประเทศไทย  ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค สำหรับ B&O Flagship Store  เปิดให้ช็อปอย่างเป็นทางการแล้ว ใน  LAZADA โดยแฟนคลับของ Bang & Olufsen สามารถเข้าไปเลือกชมและซื้อสินค้าทางออนไลน์ และมีสินค้ารุ่น limited edition ที่ขายเฉพาะ Online Flagship Store นี้เท่านั้น

คัดมาเพื่อคุณ

โดยทางอาร์ทีบีฯ จัดโปรโมชั่นสินค้าช่วงเปิดร้านใหม่ ระหว่างวันที่ 6-8 พฤษภาคม 2562 นี้ มีโปรโมชั่น ฉลองเปิด Online Shop ใหม่ ลดเพิ่มอีก  7 % ทั้งร้าน สนใจสามารถเข้าไปช็อปสินค้าได้ที่ www.lazada.co.th/shop/bang-olufsen-by-rtb-technology