เปิดตัวเกม PSVR ใหม่ “Everybody’s Golf VR” วางขาย 21 พ.ค. พร้อมราคาคุ้มค่ามาก

โซนี่ไทยได้ ประกาศวางจำหน่ายเกมใหม่บนระบบ PSvr ที่หลายคนรอคอยอย่างเกม “Everybody’s Golf VR” ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2019 เสนอราคาเริ่มต้นเพียง  1,090 บาท สำหรับรุ่น Standard Edition  ทั้งแบบแผ่น Blu-ray และแบบ ดิจิทัลดาวน์โหลด โดยในรุ่น Deluxe Edition แบบดิจิทัลดาวน์โหลด ราคาอยู่ที่ 1,390 บาท เท่านั้นถือว่าถูกมากครับ เมื่อเทียบกับเกมฟอร์มดีจาก Sony

เตรียมตรวจเช็คสโมสร แคดดี้คู่ใจ และอุปกรณ์ PlayStation VR ให้พร้อม  ก้าวเข้าสู่สนามกอล์ฟ และรับประสบการณ์การเล่นกอล์ฟเสมือนจริงกับ Everybody’s Golf ได้เลย!ใช้ motion controls เพื่อเหวี่ยงวงสวิงไปยังหลุมกอล์ฟของทั้งสามสนามที่สวยงาม เรียนรู้เคล็ดลับและคำแนะนำการตีกอล์ฟจากเหล่าแคดดี้มากเสน่ห์ ฝึกฝนการวางไม้กอล์ฟและการไดร์ฟกอล์ฟของคุณไปสู่วงสวิงระดับมืออาชีพ

Everybody’s Golf VR จะมาพร้อม แคดดี้พิเศษ Steve จะสามารถซื้อเพิ่มได้ผ่าน PlayStation Store ได้ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน เป็นต้นไป โดยแบบแผ่นดิสก์จะมีโบนัสนี้มาให้ตั้งแต่เริ่มต้นสำหรับผู้พรีออเดอร์ผ่าน PlayStation Store จะได้รับโบนัสพิเศษทั้ง Everybody’s Golf VR ธีมพิเศษ “Seaside Course” และหากคุณพรีออเดอร์ ตั้งแต่ 3 เมษายน – 20 พฤษภาคม

สำหรับผู้ซื้อแบบดิจิทัลดาวน์โหลด รุ่น Deluxe Edition (เฉพาะบน PlayStationStore เท่านั้น จะได้รับโบนัสพิเศษ ทั้ง เกม “Everybody’s Golf VR” ฉบับเต็ม และ additional caddie: Gloria กับชุดพิเศษอีกสองชุด(ชุด Gothic Style Series และชุด School Style Series) ไปเลยฟรีๆ