คุณกำลังอ่าน
Oppo เตรียมเพิ่มความสามารถ App Drawer ให้กับ ColorOS 6 ที่กำลังจะปล่อย

Oppo เตรียมเพิ่มความสามารถ App Drawer ให้กับ ColorOS 6 ที่กำลังจะปล่อย

Alex
oppo 1

Oppo ประกาศแนวทางของ ColorOS 6 ซึ่งเป็น UI ครอบทับระบบ Android ประจำค่ายออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่เห็น ColorOS 6 นี้ถูกใช้งานในเครื่องรุ่นใดของ Oppo เลย แต่ก็แน่นอนว่าคงจะได้เริ่มเห็นกันในอีกไม่นานนี้แล้ว

ทั้งนี้หนึ่งในสิ่งเซอร์ไพรส์ที่เผยออกมาล่าสุดนั้นคือ ColorOS 6 จะมาพร้อมกับ App Drawer ที่เป็นฟังก์ชั่นที่ชาว Oppo ต้องการเสียที โดยฟังก์ชั่นดังกล่าวนี้จะถูกปิดไว้ในตอนแรก และหากสนใจใช้งานจะต้องเข้าไปเปิดเองหลังจากบูทตัวเครื่องขึ้นมา ซึ่งนั่นทำให้ไม่จำเป็นต้องไปหาลอนเชอร์ที่มีฟังก์ชั่น App Drawer อื่นๆ มาใช้งานอีกต่อไปแล้วสำหรับใครที่อยากใช้งานฟังก์ชั่นนี้

โดยข้อมูลดังกล่างนี้ถูกเปิดเผยออกมาผ่านทางฟอรั่มอย่างเป็นทางการของ RealMe ซึ่งทำให้อาจจะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าเจ้า ColorOS 6 และ App Drawer นี้จะถูกเพิ่มให้กับมือถือแบรนด์ลูกของ Oppo อย่าง RealMe ด้วย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเว็บบราวเซอร์บน ColorOS 6 ที่กำลังจะปล่อยดาวน์โหลดนี้ด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

ให้ APPDISQUS ส่งข่าวอัพเดต IT และข่าววงการเกมส์ที่คุณสนใจเพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข่าวสารใหม่ๆ สิ ฟรี 100%! (หลังจากกด รับข่าวสารแล้ว มองไปทางซ้ายมือ แล้วกด "อนุญาต" ที่ตรงบราวเซอร์ทางซ้ายมือของเพื่อนๆ อีกทีนะขอรับ)