คุณกำลังอ่าน
OnePlus เปิดตัวประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมจำหน่าย OnePlus 6 เพชรฆาตฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ ในทันที!

OnePlus เปิดตัวประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมจำหน่าย OnePlus 6 เพชรฆาตฆ่าเรือธงรุ่นใหม่ ในทันที!

Noppinij

OnePlus แบรนด์สมาร์ทโฟนไฟแรงจากต่างประเทศ วันนี้ประกาศแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ OnePlus อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยครับ และมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน OnePlus 6 รุ่นใหม่ล่าสุดภายในงานไปพร้อมกันด้วย

OnePlus 6 มาพร้อมดีไซด์ตัวเครื่องด้วยกระจกรอบด้าน Corning Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและหลัง โดยสี Mirror Black และ Midnight Black นั้น OnePlus ได้ฝังฟิล์มบางๆ ภายใต้กระจกเพื่อเพิ่มมิติความลึกของสีเมื่อแสงเงาพาดผ่านตัวเครื่อง ดีไซน์พื้นผิวที่ไม่เรียบบนฟิล์มสีของ Midnight Black ทำให้สามารถมองเห็นลวดลายแฝงแบบ S-shaped นอกจากนี้สี Silk White ยังใช้ผงไข่มุกเพื่อเพิ่มความระยิบระยับหรูหราให้แก่ตัวเครื่องอีกด้วย

หน้าจอแสดงผล Full Optic AMOLED 6.28 นิ้ว อัตราส่วน 19:9 ชิปเซ็ตล่าสุดของ Qualcomm Snapdragon 845 แรมขนาดใหญ่สุดในรุ่น 8GB LPDDR4X และ UI OxygenOS ของทาง OnePlus เอง ที่ปรับแต่งมาเพื่อความแรงโดยเฉพาะ ทำให้ OnePlus 6 เป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ประมวลผลได้เร็วมากอันดับต้น ในผลทดสอบ Benchmark ฝั่งมือถือ Android ครับ

 

กล้องคู่ High Speed ถ่ายภาพไว กล้องหลัก 16 ล้านพิกเซล และกล้องรอง 20 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง f/1.7 โดยกล้องหลัก 16 ล้านพิกเซล มีเซนเซอร์ที่ใหญ่ขึ้นถึง 19% และฮาร์ดแวร์กันสั่น (OIS : Optical Image Stabilization) อีกทั้งยังพัฒนาระบบ Advanced HDR โดยโหมดถ่ายภาพ Portrait ยังมีให้กล้องหน้าเช่นเดียวกับกล้องหลัง ด้วยการใช้เทคโนโลยี AI ในการเป็นผู้ช่วยประมวลผลอัจฉริยะ

คัดมาเพื่อคุณ

และมีระบบ Dash Charge เทคโนโลยีชาร์จไวของ OnePlus 6 เพียงชาร์จแค่ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน เมื่อใช้กับที่ชาร์จที่มีมาให้ภายในกล่อง โดยจะมีเคสซิลิโคนแถมมาให้ด้วยนะครับ

OnePlus 6  เปิดราคาเริ่มต้น 17,999 บาท มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Mirror Black, Midnight black และ Silk White โดยวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน เป็นต้นไป