คุณกำลังอ่าน
ด่วน Nokia 8 จัดรายการเหลือ 13,205 บาทพร้อมของแถมเพียบ

ด่วน Nokia 8 จัดรายการเหลือ 13,205 บาทพร้อมของแถมเพียบ

Alex
nokia-8-flagship-product-photos-hero-5

เป็นอีกครั้งที่ Nokia มีดีลที่น่าสนใจมากๆ โผล่ออกมาให้เราต้องนำมารายงานเพื่อนๆ ที่กำลังมองหากันอยู่ โดยในครั้งนี้เป็นคราวของ Nokia 8 (Steel) ที่จัดรายการอยู่บน Lazada ผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย OA Telecom โดยจัดรายการ Nokia 8 ลดจากราคาเดิมที่ 19,500 บาท เหลือเพียง 13,900 บาทเท่านั้น และยังสามารถใช้โค๊ดส่วนลดต่อเนื่องได้อีก 5% เมื่อช็อปผ่านแอพพลิเคชั่นของลาซาด้าอีกด้วย

โดยคอมโบ้นั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่เพื่อนๆ ลงแอพพลิเคชั่น Lazada ก่อน จากนั้นก็คลิกลิงก์ที่เราแปะไว้ให้ด้านล่าง ลิงก์จะเปิดขึ้นมาในแอพพลิเคชั่น Lazada แล้วทำรายการสั่งซื้อตามปกติ และในขั้นตอนการชำระเงินก็ให้ใส่คูปอง “KAIOUU5” เพื่อรับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เพียงเท่านี้เพื่อนๆ ก็จะสามารถเป็นเจ้าของ Nokia 8 มือถือเรือธงจากค่าย Nokia โดย HMD ได้ในราคา 13,205 บาทเท่านั้น พร้อมของแถมอีก 3 รายการคือ เคส ลำโพงบลูทูธ และเสื้อยืดจาก Nokia

Nokia 8 เป็นมือถืออนาคตไกลจาก Nokia โดยได้รับการอัพเดตเป็น Android 8.0 Oreo เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังได้คำมั่นสัญญาจาก Nokia ว่าจะไปต่อใน Android 9 P ด้วย ดังนั้นตัวนี้จึงถือเป็นตัวที่น่าลงทุนสำหรับคนที่ชอบ Android และน่ารักเป็นที่สุดสำหรับคนที่ชอบ Nokia ในปัจจุบัน

Nokia 8 ได้คะแนนวิจารณ์จาก APPDISQUS ไปที่ 81% และได้คะแนนเฉลี่ยจากผู้ใช้งานไปที่ 83% โดย APPDISQUS เองได้ให้ข้อสรุปเอาไว้ว่า

ตัวเครื่องภายนอกเรียบง่าย แต่ข้างในร้อนแรงและครบครัน วัสดุและมาตรฐานการผลิตระดับสูง สเปคประมวลผลแรง หน้าจอคมชัด ใช้ซอฟท์แวร์ระบบใหม่ที่พร้อมได้รับการอัพเดทได้ไกลในอนาคต มีลูกเล่นของการบันทึกภาพและเสียงที่ฉลาดและมีคุณภาพสูง เป็นเครื่องที่ครบทั้งคุณภาพภายนอก คุณภาพสเปคภายใน และคุณภาพของระบบที่จะให้คุณใช้งานได้ยาวนาน ในราคาเปิดตัวที่ไม่สูงเลย

คัดมาเพื่อคุณ

ใครมองหาอยู่ก็อย่าช้า เชิญไปสอยกันมาเป็นเจ้าของได้เลย