คุณกำลังอ่าน
Huawei nova 2i น่าใช้ที่สุดในราคาพิเศษ 9,900 บาท บอกเลยว่าคุ้ม!

Huawei nova 2i น่าใช้ที่สุดในราคาพิเศษ 9,900 บาท บอกเลยว่าคุ้ม!

Noppinij

สมาร์ทโฟนตัวแจ๋ว nova 2i เปิดราคาพิเศษออกมาในช่วงนี้ แค่ 9,900 บาทเท่านั้นครับ คุ้มค่าที่สุดเพราะเจ้าตัวนี้มีให้เราทุกอย่างตั้งแต่ภายนอกยันการใช้งานภายใน ซึ่งความครบเครื่องของ nova 2i จริงๆ แล้วได้รับตอบรับที่ดีตั้งแต่ราคาเปิดตัว 10,900 บาทแล้วครับ แต่ตอนนี้น่าสนใจมากกว่าเดิมเพราะทาง Huawei จัดราคาพิเศษให้ทุกคนเป็นเจ้าของได้ในราคาถูกลง

มาดูจุดเด่นหลักๆ ของเครื่อง Huawei nova 2i กันดีกว่าครับว่ามันน่าใช้แค่ไหน

nova 2i เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของ Huawei ที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพมากถึง 4 กล้อง กล้องคู่เซลฟี่ด้านหน้าพร้อมกล้องคู่หลังสำหรับถ่ายโบเก้หน้าชัดหลังเบลอที่ทำได้ยอดเยี่ยมตามงานกล้องที่เป็นจุดเด่นของ Huawei มาโดยตลอด ซึ่งความโดดเด่นของซอฟท์แวร์กล้องคู่ที่ต้องยอมรับว่า Huawei ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และกล้องมีความฉลาดมากครับ แยกจับวัตถุแม่น ทำงานไว

nova 2i เป็นสมาร์ทโฟนในยุคใหม่ มาตรฐานใหม่ ด้วยจอภาพ FullView ขอบจอเล็กสัดส่วน 18:9 แถมได้จอใหญ่ในคุณภาพสูง IPSLCD 5.9″ ความละเอียด Full HD+ ฉะนั้นการอ่านหนังสือหรือดูหนังเล่นเกมใหญ่สบายตาครับ

งานประกอบตัวเครื่องมาพร้อมกับที่สแกนลายนิ้วมือและวัสดุ Aluminum ให้ความทนทานแต่ตัวเครื่องโดยรวมมีน้ำหนักเบามากครับ ถือจับถนัดแม้จะเป็นเครื่องหน้าจอใหญ่เกือบหกนิ้ว แต่ด้วยความที่เป็นเครื่องหน้าจอแบบไร้ขอบทำให้ความกว้างของเครื่องสามารถถือใช้ได้ด้วยมือเดียวครับ

nova 2i เป็นเครื่องที่สเปคภายในถือว่าคุ้มเกินราคาครับ มีหน่วยความจำมาให้มากถึง 64GB และชิปเซ็ตแปดแกน Kirin 659 ซึ่งเป็นซีพียูผลงงานของทาง Huawei เอง แรงเพียงพอต่อการใช้งานต่างๆ และใช้เล่นเกมได้สบายแล้วครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ตบท้ายด้วย nova 2i เป็นเครื่องที่มีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 3340 mAh นอกจากจะน่าใช้แล้วแบตอยู่ทนด้วยเป็นเรื่องสำคัญครับ

ซึ่งแน่นอนว่าเป็นเครื่องที่น่าสนใจที่สุดในเรทราคานี้อย่างโดดเด่นเกินเพื่อนมากๆ ใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อ Huawei nova 2i ในราคาพิเศษ 9,900 บาทได้ทั่วไทย ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ