วันนี้ชีวิตเร่งได้!! เติมเงินทางด่วน EasyPass แบบด่วนๆ ผ่าน mPay เติม 1,000 รับคืน 50 บาทในวันถัดไป รับสิทธิ์กันได้ทุกเดือน!

จะไปไหนก็ง่ายขึ้นบนทางด่วนครับ และล่าสุด AppDisqus ขอแนะนำช่องทางการเติม EasyPass ผ่านแอพ mPAY Wallet ที่ตอนนี้คุ้มกว่าช่องทางอื่อน เพราะเมื่อเติมเงินเข้า EasyPass 1,000 บาท และจะได้รับเงินคืนกลับมา 50 บาท ซึ่งสิทธิพิเศษนี้ทาง mPAY Wallet จัดให้ผู้ใช้ทุกเดือน เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ม.ค. ปีหน้าครับ

วิธีการใช้งานแอพพลิเคชั่น mPAY Wallet สำหรับเติม EasyPass สามารถเติมได้ทั้งให้ตัวเองและผู้อื่นได้ด้วยครับ สามารถเติมได้ผ่านมือถือ Android และ iOS โดยการเข้าเมนู ‘ชำระบิล’ แล้วใส่คำค้นหา EasyPass

ก็จะพบหน้าการเติมของบัตร เราสามารถสแกนบาร์โค๊ดของ EasyPass หรือใส่หมายเลขบัตรที่ต้องการเติมก็ได้ครับ แล้วเลือกราคาที่ต้องการเติม โดยจะเริ่มต้นที่ 500 บาทขึ้นไป

เราสามารถบันทึกการเติมบัตรไว้เป็นรายการโปรดได ด้วยการเลือกที่ไอคอนรูปดาวด้านซ้ายของรายชื่อ EasyPass นะครับ เพื่อที่ภายหลังจะเข้าสู่หน้าเติมได้ง่ายๆ

ยังมีบริการที่เราสามารถซื้อ, จ่าย, โอน ได้อีกมากมายในบริการของ mPAY Wallet โดยมักจะมาพร้อมกับส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ  ที่จัดมาให้ผู้ใช้ตลอดปี ก็เป็นอีกหนึ่งบริการดีๆ ที่ควรใช้ เพื่อความคุ้มค่ากับชีวิตได้มากขึ้น ในยุคไทยแลนด์ 4.0 ครับ ^^

ดาวน์โหลดและรายละเอียด AIS mPay Wallet <<<
แสดงความคิดเห็น