คุณกำลังอ่าน
หลุดภาพมือถือจอโค้งได้สุดพลังจาก Doogee พร้อมสเป็ก

หลุดภาพมือถือจอโค้งได้สุดพลังจาก Doogee พร้อมสเป็ก

Alex

LG และ Samsung นั้นต่างก็เคยพยายามทำมือถือโค้งได้ออกมาในตลาดแล้วเมื่อประมาณสองปีก่อน โดยสำหรับ Samsung นั้นเป็นมือถือรุ่น Galaxy Round ส่วน LG นั้นเป็นตระกูล LG G Flex ทั้งสองรุ่น ซึ่งทั้งสองรุ่นนั้นหน้าจอสามารถโค้งรับและยืดกลับได้เล็กน้อยเมื่ออยู่ในกระเป๋าสตางค์ของผู้ใช้งาน

ล่าสุดมีรายงานจากเจ้าพ่อข่าวหลุดที่แม่นอย่างกะจับวางอย่าง Evan Blass (@Evleaks) เผยรูปภาพมือถือหน้าจอโค้งจากค่าย Doogee ที่ดูจากรูปแล้วน่าจะเป็นจอโค้งที่สร้างความแตกต่างจากความพยายามของสองค่ายใหญ่ในยุคต้นของการทำจอโค้งได้มากทีเดียว

ทั้งนี้ Evleaks ได้เผยสเป็กคร่าวๆ ของมือถือจาก Doogee ตัวนี้ไว้ว่าจะมาพร้อมหน้าจอเรโช 18.5/9 และ RAM ขนาด 6GB หน่วยความจำหลักขนาด 128GB โดยจากที่เห็นในรูปแล้วมีโลโก้ของ Doogee อยู่จริง แต่อาจจะเป็นตัวโปรโตไทป์ก่อนการเผยตัวจริงให้ได้เห็นกันอย่างเป็นทางการ

คัดมาเพื่อคุณ

Doogee เคยเข้ามาทำตลาดในบ้านเราแล้วก่อนหน้านี้ในระยะเวลาหนึ่ง ก่อนที่จะค่อยๆ เงียบหายไปจากตลาด ซึ่งหากเจ้า Doogee ตัวโค้งนี้เกิดขึ้นจริงและได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เชื่อว่าตลาดไทยน่าจะยังพร้อมต้อนรับเทคโนโลยีน่าสนใจนี้จากแบรนด์ Doogee ให้กลับเข้ามากันอีกอย่างแน่นอน