คุณกำลังอ่าน
Google Pixel 2 XL เจออีกปัญหา กับอาการขอบจอกดยากและไม่ตอบสนอง

Google Pixel 2 XL เจออีกปัญหา กับอาการขอบจอกดยากและไม่ตอบสนอง

Alex
Vivo V20 Pro
google-pixel-2

ณ ตอนนี้คงต้องบอกว่าเป็นประเด็นให้ Google ได้ปวดหัวกันมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันเปิดตัว Google Pixel 2 XL กันมาเลยทีเดียว เพราะปัญหานั้นล้วนแล้วแต่มาจากหน้าจอที่เริ่มมาตั้งแต่การเกิดอาการเบิร์นของจอ OLED ไปจนถึงล่าสุดกับปัญหาหน้าจอกระพริบเมื่อตอนปลดล็อกเครื่อง และในวันนี้ก็มีผู้ใช้รายงานปัญหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pixel 2 XL โดยหน้าจอของสมาร์ทโฟนเรือธงจาก Google รุ่นดังกล่าวนั้นไม่ตอบสนองต่อการกดที่บริเวณขอบจอ หรือไม่ก็ตอบสนองน้อยมากๆ จนเป็นปัญหาต่อการใช้งาน

โดยในเว็บไซต์ Pixel User Community ได้มีการตั้งกระทู้ปัญหาดังกล่าวนี้กันอย่างดุเดือด และมีผู้ใช้บางรายได้พยายามติดต่อแจ้งปัญหาดังกล่าวนี้ไปยัง Google เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งผู้ดูแลเว็บไซต์สังคมออนไลน์สำหรับชาว Pixel ได้กล่าวว่า ณ ตอนนี้ Google ได้ทราบถึงปัญหาดังกล่าวแล้วและกำลังศึกษาปัญหาเพิ่มเติมและจะออกแพตช์สำหรับการแก้ไขออกมาในการอัพเดตแบบ OTA ครั้งต่อไป

ดูเหมือนนี่จะยิ่งเติมเชื้อไฟในกองเพลิงให้กับปัญหาที่ Google ต้องประสบพบเจอกับ Pixel 2 นี้เพิ่มเข้าไปอีก โดยนี่เปรียบเสมือนอีกหนึ่งปัญหาชั้นดีที่จะช่วยเสริมให้การฟ้องร้องของบริษัทกฎหมาย Girard Gibbs LLP ที่กำลังรวบรวมผู้เสียหายจากปัญหาหน้าจอของ Google Pixel 2 และ Google Pixel 2 XL เพื่อรวบรวมสำนวนในการฟ้องร้อง Google, LG และ HTC ต่อไปนั้นมีน้ำหนักมากขึ้นไปอีก

คัดมาเพื่อคุณ

เพื่อนๆ ที่ใช้ Google Pixel 2 XL มีใครประสบปัญหาเหล่านี้บ้างหรือไม่ อย่าลืมแชร์กันในคอมเมนต์ด้านล่างได้เลย