คุณกำลังอ่าน
Wiko ปล่อย ‘Robby2’ สมาร์ทโฟนสเปคเล็กหน้าจอใหญ่ ราคาเด็กๆ 3,890 บาท มาพร้อมลำโพงคู่หน้า

Wiko ปล่อย ‘Robby2’ สมาร์ทโฟนสเปคเล็กหน้าจอใหญ่ ราคาเด็กๆ 3,890 บาท มาพร้อมลำโพงคู่หน้า

Noppinij

Wiko Robby 2 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.5 นิ้ว IPS 16 ล้านสี ความคมชัด HD ที่มาพร้อมลำโพงคู่หน้า ในราคา 3,890 บาท ซึ่งนับเป็นรุ่นที่สองของ Robby ที่กลับมาเน้นเอาใจคนใช้เพื่องานเอนเตอร์เทนเมนต์

ลำโพงคู่ด้านหน้าสเตอริโอเสียงพร้อมโหมดเสียง 3 มิติ สำหรับการดูหนัง, ฟังเพลงและการเล่นเกมได้มีรสชาติมากขึ้น ^^ แต่เสปคเครื่องเป็นรุ่นเล็กครับ ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 210 Quad-Core 1.1 GHz มีแรม 2 GB และหน่วยความจำภายใน 16 GB (เพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ 64 GB) รองรับเครือข่าย 4G ทุกค่ายในไทยรวมถึงคลื่น 2300 Mhz ฉะนั้นใช้งานดูหนัง Youtube ฟังเพลงได้สบายและน่าจะเหมาะ แต่อาจจะไม่เหมาะกับการเล่นเกมที่มีกราฟิกสูงๆ

มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.1 Nougat ตั้งแต่แกะกล่อง  กล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมดถ่ายภาพครบตามแนวกล้องจากเครื่อง Wiko เช่นระบบ Auto-HDR, Live Filters, Time Lapse มีโปรแกรมครีเอทวีดีโอในสไตล์ของเราเอง

คัดมาเพื่อคุณ

ใช้แบตเตอรี่ความจุ 2800 mAh มีออกมาให้เลือก 3 สี Black, Gold, Rose Gold  หาซื้อได้แล้วครับ เปิดขายแล้วตั้งแต่วันนี้ ใครสงสัยอะไรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center โทร 0-2020-3600 หรือ www.wikomobile.co.th และ www.facebook.com/WikoThailand นะครับ