Acer เปิดตัวโน้ตบุ๊กอัลตร้าสลิมน่าใช้สามรุ่น Swift 5, Spin 5 และ Switch 7 Black Edition บางเฉียบ ถอดแยกชิ้นส่วนได้

Noppinij

เอเซอร์เพิ่มไลน์โปรดักต์รุ่นท็อปมาพร้อมระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 ทั้งสามรุ่น นำเสนอดีไซน์ความบางและความยืดหยุ่นที่ให้มากกว่าการเป็นแค่แล็ปท็อปที่วไป โดยออกมาเป็นเครื่องรุ่นล่าสุดของ Swift, Spin และ Switch โดยในรุ่นเหล่านี้จะได้ใช้หน่วยประมวลผลของ 8th Generation Intel® Core™ รุ่นล่าสุด

Switch 7 Black Edition

คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กแบบทูอินวันเครื่องแรกของโลก ที่ไร้พัดลมสำหรับระบายความร้อน พร้อมระบบการ์ดจอแยก ตัวเครื่องใช้เทคโนโลยีระบบระบายอากาศแบบ Dual LiquidLoop™ พร้อมระบบประมวลผล 8th Generation Intel Core i7 และการ์ดจอ NVIDIA® GeForce® MX150 รองรับการใช้งานที่หนักหน่วง งานครีเอทีฟ หรือการไลฟ์สตรีมมิ่ง  Switch 7 Black Edition ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว ขีดจำกัดของพลังเครื่องที่สวนทางกับน้ำหนักที่เบาแทบไม่ถึง 1.15 กิโลกรัม คู่มากับคีย์บอร์ดแยกจอ  ลักษณะการออกแบบของ Switch 7 Black Edition ที่เรียวบางและน้ำหนักเบา ตัวเครื่องหุ้มอะลูมิเนียมขัดเงาทนทาน สื่อถึงความแข็งแกร่งทว่าให้สัมผัสที่นุ่มนวล

Switch 7 Black Edition โดดเด่นด้วยระบบ AutoStand™ ขาตั้งลิขสิทธิ์จากทางเอเซอร์ สามารถใช้งานและพับเก็บได้อัตโนมัติ ตอบโจทย์การทำงานด้วยมือเดียว ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่เปิดและปรับจอแสดงผลบนโน้ตบุ๊กแบบ Clamshell

Switch 7 Black Edition ให้มุมมองกว้างด้วยหน้าจอขนาด 13.5 นิ้ว ความละเอียด 2256 x 1504 พิกเซล เปิดมิติภาพที่สดใสมีชีวิตชีวา ถือได้ว่าเป็นการเกิดใหม่ของ Switch ซีรีย์ ใช้งานร่วมกับปากกาสไตลัส Wacom ที่มีเทคโนโลยี EMR ให้แรงกดที่ระดับ 4096 บริเวณมุมปากกาเอียงนิดๆ ช่วยในการเขียนองศาภาพที่มีความลึก และการไล่ระดับของเฉดสีต่างๆ ตัวปากกาได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ เนื้อสัมผัสปากกามันขลับเรียวบาง เพื่อสุนทรียภาพในการเขียนและสเกตซ์ภาพเมื่อใช้ Windows Ink

Switch 7 Black Edition มีระบบเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือฝังอยู่ใต้กระจกหน้าจอคู่มากับระบบ POA(Power on Authentication)  ช่วยให้การเปิดเครื่องง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

Swift 5 น้ำหนักเบา พร้อมแบตเตอรี่พลังสูง

Swift 5 รุ่นใหม่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ชื่นชอบโน้ตบุ๊กรูปทรงกะทัดรัด พกพาง่าย ทำจากวัสดุที่แข็งแกร่งทนทาน บ่งบอกถึงสไตล์ผู้ใช้งาน ตัวเครื่องมีน้ำหนักน้อยกว่า 1 กิโลกรัม ง่ายต่อการพกพา Swift 5 ผลิตจากวัสดุอุปกรณ์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ ตัวฐานและฝาครอบทำจากอัลลอยด์ผสมแม็กนีเซียมลิเธียมให้น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ขณะที่บริเวณที่วางมือทำจากอัลลอยด์ผสมแม็กนีเซียมอะลูมิเนียมซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน

Swift 5 ใช้ระบบประมวลผล 8th Generation Intel Core มอบพลังสปีดขั้นสุดให้การตอบสนองที่รวดเร็วฉับไว แบตเตอรี่ให้พลังการใช้งานยาวนานต่อเนื่องถึง 8 ชั่วโมง ตัวเครื่องทำงานบนระบบวินโดวส์ 10 เติมเต็มความแรงสัญญาณอินเทอร์เน็ตด้วยช่อง 2×2 802.11ac อำนวยความสะดวกให้สามารถใช้งานได้ทั้งวันโดยไม่เกี่ยงสถานที่ในทุกๆสถานที่ ทุกเวลาแม้ในเวลากลางคืน พร้อมระบบคีย์บอร์ดแบบ Backlit ที่ส่องไฟจากด้านหลังแป้น

จอทัชสกรีน Full HD IPS2 ตอบสนองระบบ Multi-touch ดีไซน์ Narrow Bezel ขอบจอบาง เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การรับชมอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเทคโนโลยีเสียงระดับสูง Acer TrueHarmony™ และ Dolby Audio™ เพิ่มพลังเสียงชัดใส ขณะที่ Skype for Business สร้างความมั่นใจในการประชุมผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์และประสบการณ์พิเศษจาก Cortana

Spin 5

Spin 5 โน้ตบุ๊กหมุนพับหน้าจอได้ 360 องศา น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เครื่องมือคู่ใจที่พกพาความเป็นมืออาชีพไว้ตอบโจทย์การทำงานและความบันเทิง อิสระการใช้งานในรูปแบบที่หลากหลายถึง 4 แบบ ได้แก่ แล็ปท็อป แท็บเล็ต พลิกเป็นจอดิสเพลย์ หรือกางออกในแบบเต็นท์โหมด จากคุณสมบัติดังกล่าวทำให้ Spin 5 กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สมบูรณ์แบบในการสร้างและแบ่งปันคอนเทนท์

Spin 5 หน้าจอขนาด 13 นิ้ว และ 15 นิ้ว ขับเคลื่อนด้วยระบบประมวลผลรุ่นล่าสุด 8th Generation Intel Core หน่วยความจำ DDR4 ขนาด 16 กิกะไบต์ แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานถึง 13 ชั่วโมง และการ์ดจอแยก NVIDIA GeForce GTX 1050 เฉพาะรุ่น 15 นิ้ว จากคุณสมบัติเหล่านี้Spin 5 จึงเหมาะกับงานสร้างสรรค์ที่ต้องใช้ความละเอียดขั้นสูง อาทิ งานกราฟิกดีไซน์และงานตัดต่อวิดีโอ นอกจากนี้ยังมอบความบันเทิงระดับพรีเมียมด้วยภาพสัมผัสผ่านระบบ Full HD ที่ให้สีสันคมชัดสมจริง

คัดมาเพื่อคุณ

ส่งมอบสุดยอดประสบการณ์การใช้งาน ผ่านการใช้งานกับปากกา Acer Active Stylus เพิ่มความแม่นยำในการสร้างสรรค์งานครีเอทีฟยิ่งขึ้น ทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการควบคุมการใช้งานบนระบบ Windows Ink อีกด้วย  Acer ExoAmp เทคโนโลยีจากเอเซอร์ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อมีความเสถียรดียิ่งขึ้นด้วยเสารับสัญญาณรอบทิศ โดยไม่ต้องกังวลกับสายอากาศที่ติดตั้งฝังอยู่บริเวณฐานเครื่องโน้ตบุ๊กและทิศทางที่อุปกรณ์หันหน้าเข้าหากัน

ระบบเสียงเทคโนโลยี Acer TrueHarmony กับ Dolby Audio Premium และลำโพงที่หันออกด้านหน้า ช่วยให้เสียงไม่ถูกปิดกั้นไม่ว่าจากทิศทางใดๆ  Spin 5 ให้สุนทรียภาพทางเสียงที่กังวาล ทุ้ม นุ่มลึก และคมชัด  สอดคล้องกับการทำงานบนระบบ Skype for Business ของ Spin 5 มาพร้อมไมโครโฟนที่สามารถจับเสียงได้ 4 ทิศทาง ร่วมกับเทคโนโลยีจดจำเสียงจากที่ไกล ช่วยให้ผู้ใช้งานสั่งการผ่านระบบ Cortana จากระยะไกลมากถึง 4 เมตร ผู้ใช้งานสามารถสั่งการเครื่องคอมพิวเตอร์ด้วยเสียงในรูปแบบต่างๆ อย่างรวดเร็วทันใจ โดยไม่ต้องใช้ระบบสัมผัสแม้แต่น้อย รวมถึงการใช้งานดาต้าในแง่มุมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบสภาพอากาศหรือการจราจร ตั้งค่าเตือนความจำ ตารางกิจวัตรประจำวัน และอื่นๆอีกมากมาย

ราคาและการจำหน่าย

Switch 7 Black Edition จะวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงเดือนธันวาคม ราคาเริ่มต้น 1,699 เหรียญสหรัฐ และภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ช่วงเดือนธันวาคม ราคาเริ่มต้น 1,999 ยูโร

Swift 5 จะวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือช่วงเดือนธันวาคม ราคาเริ่มต้น 999 เหรียญสหรัฐ ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ช่วงเดือนธันวาคม ราคาเริ่มต้น 1,099 ยูโร และจีนช่วงเดือนพฤศจิกายน ราคาเริ่มต้น 7,499 หยวน

Spin 5 จะวางจำหน่ายในอเมริการเหนือช่วงเดือนพฤศจิกายน ทั้งรุ่นจอ 13 และ 15 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 799 เหรียญสหรัฐ และภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) รุ่นจอ 13 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 899 ยูโร และขอ 15 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 999 ยูโร

รายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการจำหน่ายจะเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ละพื้นที่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจำหน่าย ข้อมูลสินค้า และราคาในตลาดจริงผ่านทางเว็บไซต์ www.acer.com