คุณกำลังอ่าน
พรีวิว Ruggear สมาร์ทโฟนอึด ถึก กันน้ำ ตกไม่ตาย ใช้งานได้แม้ในพื้นที่อันตราย เป็นไฟฉายพร้อมเป็นวอร์คกี้ทอร์คกี้

พรีวิว Ruggear สมาร์ทโฟนอึด ถึก กันน้ำ ตกไม่ตาย ใช้งานได้แม้ในพื้นที่อันตราย เป็นไฟฉายพร้อมเป็นวอร์คกี้ทอร์คกี้

Noppinij

พีเอ็มเอช เปิดตัว Ruggear สุดยอด Rug Phone เด่นเรื่องความทนทาน สมบุกสมบัน มาตรฐานเยอรมัน เพื่อคนชอบทำกิจกรรม ปั่นจักรยาน ปีนเขา และกลุ่มอาชีพที่มีการใช้งานสมบุกสมบันเช่น วิศรกร ผู้รับเหมาในหลากหลายอุตสาหกรรม

พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง มีการนำเข้า Ruggear มาทั้งหมด  5 รุ่นประกอบด้วย RG160, RG310, RG730 สำหรับกิจกรรมการใช้งานทั่วไป  เริ่มต้นในราคา 5,990 บาทสำหรับ RG160 ซึ่งคุณสมบัติหลักๆ ของ Ruggear ทุกรุ่นคือ ทนแรงกระแทกและสภาพอากาศ กันน้ำกันฝุ่น ระดับ IP68 มีปุ่มPush to Talk และ ลำโพงสำหรับเป็นวอล์คกี้ ทอล์คกี้

  •  – สามารถทดแทนวอล์คกี้ ทอล์คกี้
  • – ไม่ต้องพกอุปกรณ์หลายเครื่อง (มือถือ, ไฟฉาย, วอล์คกี้ ทอล์คกี้, ฯลฯ)
  • – ทนทาน กันน้ำสูงสุดที่ความลึก 2 เมตร เป็นเวลาครึ่งชั่วโมง
  • – รับแรงตกกระแทกสูงสุด 1.8เมตร
  • – ไฟฉายความสว่างสูง

และรุ่น RG310.2, RG730.2 สำหรับธุรกิจปิโตรเคมี ซึ่งสามารถใช้ในพื้นที่ Zone2*   (Zone 2 คือ พื้นที่อันตรายเนื่องจากมีการรั่วไหลของก๊าซหรือไอระเหยของสารไวไฟ (flammable gases or vapors) ออกมาผสมอยู่ในบรรยากาศจนเกิดบรรยากาศที่จุดติดไฟ แทบไม่เกิดขึ้นในการทำงานปกติหรือโอกาสเกิดขึ้นได้นานๆครั้ง เช่น เมื่อเกิดอุบัติเหตุในกระบวนการทำงานหรือการทำงานผิดปกติ  หรือจะเกิดขึ้นเฉพาะภายในระยะเวลาสั้นๆ ไม่ปล่อยให้เกิดการรั่วไหลเป็นเวลานาน)

Ruggear เป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบหลักเป็นระบบ Android ครับ รองรับการใส่ซิมการ์ด หน้าจอทัชสกรีน มีฟังก์ชั่นที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานในแบบสมบุกสมบัน พร้อมฟังก์ชั่นการติดต่อสื่อสารที่เหมาะกับกลุ่มธุรกิจรักษาความปลอดภัย เพราะมันเป็นได้ทังไฟฉายและระบบสื่อสารแบบวอร์คกี้ทอร์คกี้ในตัว

ระบบสื่อสารแบบวอร์คกี้ทอร์คกี้ของ Ruggear จะใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ฺตในการสื่อสารครับ ทำให้มันไม่มีขอบเขตระยะการใช้งาน ขอแค่อยู๋ในพื้นที่ที่มีสัญญาณเน็ตก็สามารถสื่อสารกันได้ตลอดเวลาจากที่ใดก็ได้ ด้วยปุ่มสำหรับวอร์คกี้ทอร์คกี้โดยเฉพาะกดปุ๊บพูดได้เลย และจะมีระบบที่จัดเก็บข้อมูลการสื่อสารที่ส่งถึงกันเพื่อการตรจเช็คย้อนหลังได้บนคอมพิวเตอร์ รวมถึงการจัดการแบ่งกลุ่มแยกช่องเพื่อการสื่อสารเฉพาะกลุ่มได้ครับ

เหมาะสำหรับกลุ่มองค์กรในอุตสาหกรรม การขนส่ง หรือการก่อสร้างด้วย เพราะในระบบ เราสามารถที่จะติดตามสถานะตำแหน่งปัจจุบันของตัวสมาร์ทโฟน รวมทั้งตั้งการแจ้งเตือนการเข้าสู่พื้นที่หรือออกนอกพื้นที่ของตัวเครื่องได้ด้วย ซึ่งระบบจัดการนี้ทาง พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จะเป็นคนคอยดูแลและบริการให้ครบวงจร

 

คัดมาเพื่อคุณ

โดยกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้สำหรับ Ruggear ที่ พีเอ็มเอช โฮลดิ้งได้ตั้งเป้าไว้เแบ่งเป็น 2กลุ่มหลัก ประกอบด้วย

  1. กลุ่มผู้ประกอบการ (B2B) โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายไปที่ ธุรกิจการสื่อสาร คมนาคม โรงแรม อุตสาหกรรมปิโตรเคมี หน่วยงานราชการ ธุรกิจขนส่ง
  2. กลุ่มผู้บริโภคทั่วไป (B2C) โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายที่ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม ปั่นจักรยาน ปีนเขา และกลุ่มอาชีพที่มีการใช้งานสมบุกสมบันเช่น วิศรกร ผู้รับเหมา

ทั้งนี้ทางพีเอ็มเอช โฮลดิ้ง ก็ยังมี Rug Phone รุ่นพิเศษ สำหรับหน่วยงานที่มีชั้นความลับสูง เช่นหน่วยงานราชการ หรือผู้บริหารระดับสูงในองค์กรระดับใหญ่ โดยสามารถป้องกันการดักฟังได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลรุ่นสินค้า ราคา และรูปแบบบริการ ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บริษัทพีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด (PMH Holding Co.,Ltd.) โทร.02 105-4274/ www.pmhholding.com/ อีเมลล์ : [email protected] ได้เลยครับ

View Comment (1)

Leave a Reply