คุณกำลังอ่าน
Nubia Z17 mini ซีรี่ส์เรือธงกล้องคู่ จาก nubia วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

Nubia Z17 mini ซีรี่ส์เรือธงกล้องคู่ จาก nubia วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

Noppinij
Vivo V20 Pro

Nubia smartphone แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่เอาใจคนรักการถ่ายภาพ เปิดจำหน่าย nubia Z17mini อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยชูจุดเด่นที่กล้องคู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและโหมดถ่ายภาพบุคคลที่ช่วยให้ภาพฉากหลังละลายอย่างเป็นธรรมชาติ สนนราคาที่ 9,990 บาท

โดย nubia Z17mini อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ที่ทุกคนชื่นชอบอย่างครบครัน ไม่ว่าการแบ่งหน้าจอ (Split Screen) การสั่งงานผ่านขอบจอ ( FiT 2.0) และกล้องถ่ายภาพแบบโปร NeoVision ที่พัฒนาโดยศูนย์วิจัยของ nubia เอง

นอกจากนั้น nubia Z17 mini ยังพกพาสเปคอันทรงพลังด้วยขุมพลัง Snapdragon 652 หน่วยประมวลผลสุดแรงสำหรับการเล่นเกมส์ และหน่วยความจำ ROM/RAM ขนาด 64/4 GB และกล้องหน้าคมชัดขนาด 16 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ความจุ 2,950 มิลลิแอมป์และเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน NeoPower 2.0 และระบบชาร์จไวจากพอร์ท USB-Type C ด้วย

คัดมาเพื่อคุณ

พร้อมร่วมลุ้นกิจกรรมสุดพิเศษ Nubia StarHunter เพียงถ่ายรูปด้วยกล้องจาก nubia และติด hashtag #nubiastarhunter ก็มีสิทธิ์ร่วม workshop สุดพิเศษกับ nubia ที่ลาลามูก้า รีสอร์ท เขาใหญ่ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

สั่งซื้อได้แล้วที่ Store.nubia.com , Lazada และ Big C ใกล้บ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ nubia Callcenter 02 105 5460 และ Facebook.com/nubiasmartphoneth

View Comments (0)

Leave a Reply