รู้จักซิม Open กันหรือยัง ซิมการ์ดค่ายใหม่จาก i-Mobile เปิดโปรแรง ใช้เน็ตไม่อั้น แถมเติมเงินได้ยอดสองเท่า

Noppinij
ซิมการ์ดจากเครื่อข่ายรายย่อยที่สามารถออกโปรโมชั่นดีๆ ให้กับผู้ใช้งานในประเทศไทยในช่วงนี้มาหลายเจ้าครับ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นเจ้าใหม่แต่เก๋าเกมอย่างซิมจากค่าย Open ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของทางผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า i-Mobile นั้นเองครับ
โปรโมชั่นเด็ดที่เป็นจุดขายของ Open ก็คือเรื่องของความ แรง และมีพื้นที่ให้บริการ 16,000 สถานีทั่วประเทศไทย 77 จังหวัดในคลื่นความถี่ 850 MHz ซึ่งในวันนี้ก็ต้องบอกว่าผู้ใช้ยังน้อยครับ ความแรงของสัญญาณเน็ตนั้นยังวิ่งกันเต็มที่ บวกกับโปรโมชั่นที่ Open ปล่อยออกมาได้น่าสนใจ เป็นโปรโมชั่นใช้เน็ตจ่ายตามจริง เมกละ 25 สตางค์ วิ่งบนบนความเร็ว 42Mbps ใช้ได้ทั้งวันจะคิดไม่เกิน 20บาทเท่านั้นครับ ถ้าเกินกว่านั้นเราจะได้ใช้เน็ตต่อไปได้ฟรีที่ความเร็ว 1 Mbps ได้ตลอดทั้งวันไม่คิดค่าบริการเพิ่มไปจาก 20 บาทแน่นอน และค่าโทรคิดวินาทีละ 1สตางค์ ทุกเครือข่ายเลยครับ
sim open imobileIMG_20160609_192617
แน่นอนว่าโปรโมชั่นล่อใจแบบนี้เคยมีมาแล้วในค่ายหน้าใหม่ค่ายอื่น แต่มาแล้วก็หายไป ซึ่งก็เป็นคำถามที่เราได้คำตอบจาก Open มาด้วยเช่นกันว่า จะพยายามให้โปรโมชั่นแบบนี้อยู่กับผู้ใช้ไปนานๆ เท่าที่จะทำได้ครับ
และไม่ใช่แค่เรื่องโปรโมชั่นใช้เน็ตได้ไม่อั้นในระยะสั้นเท่านั้น Open ยังมีแคมเปญเด็ดที่น่าสนใจมากๆ ก็คือเรื่องของการจำหน่ายเครื่องพร้อมเบอร์ แบบชุด Open Pack เราจะได้ซิม Open พร้อมกับเครื่องของ i-Mobile ซึ่งราคาเครื่องราคาเท่าไหร่เราจะได้รับเงินโบนัสคืนเป็นสองเท่าของราคาเครื่องครับ โดยการทยอยคืนให้นานต่อเนื่องยี่สิบเดือน แถมซิมหมายเลขนั้นยังได้รับสิทธิเติมเงินได้ยอดสองเท่าไปตลอดการใช้งานอีกด้วยครับ คุ้มมากๆ ในการใช้งานแบบระยะยาวๆ
เราสามารถย้ายค่ายจากเบอร์เดิมมาใช้งาน ซิม Open ได้ด้วยนะครับ เพราะ Open กำลังจะมีบริการทั้งแบบเติมเงินและแบบซิมรายเดือนในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งทาง iMobile จะมีการจัดแคมเปญเบอร์สวยเบอร์มงคลของ Open ออกมาจำหน่ายในช่วงแรกนี่ด้วยครับ
จะเห็นว่าซิม Open เปิดตัวมาด้วยโปรโมชั่นที่แรง ถูก และคุ้มค่าทั้งในระยะสั้นจากโปรโมชั่นที่ปล่อยออกมา และระยะยาวจากชุด Open pack
ก็เอามาฝากกันครับ เพราะเห็นว่าเป็นซิมที่น่าสนใจ โปรโมชั่นแรงจริง และไม่ใช่หน้าใหม่เพราะ i-Mobile มีประสบการณ์การทำซิม 3GX มาก่อน จนถึงปัจจุปันเขาก็ยังดูแลและให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าเขาอยู่ทุกคนครับ
sim open imobileIMG_20160609_192726
View Comment (1)
  • Imobile อะไรก็ดี โปรก็น่าสนใจ แต่การบริการนั้น สุดยอด เอาเปรียบผู้บริโภค เคยใช้อยู่เป็นปี ถูกเงินดี แต่พอไปยกเลิกงี้ สุดๆเลย เลิกยาก โกงทุกรูปแบบ แบบเอาตังค์คืนจากผู้ใช้ไปเลย จ่ายฟรีๆให้อยู่3เดือน ตอนหลังไม่จ่ายให้ไปฟ้องเอา ตอนแรกมีคนมาไล่แจกซิมให้ทดลองใช้ราคาพิเศษ เน็ทล่มตลอดทุกครั้งแจ้งว่าเป็นเวลาเคลียร์บิลจะใช้เนทไม่ได้ประ1อาทิตย์ (9-15)ตอนจ่ายเงินก็เรื่องมาก บอกห้ามจ่ายเกิน5โมงหรือ6โมงเย็น ถามเน็ทใช้ไม่ได้จะให้ทำยังไง เค้าบอกให้โทรมาแจ้งอีกทีหลังวันที่15 ตอนหลังเลยไปขอยกเลิก ให้ไปยกเลิกด้วยตนเองก่อน5-6โมงเย็น ที่สำคัญบอกต้องไปยกเลิกได้ที่เดียว แฟชั่นไอซ์แลนด์ บ้านอยู่หลานหลวง เปิดจ่ายบิลที่ปิ่นเกล้า บอกไม่สะดวกอ่ะ ทำไง ไปไม่ทัน จ่ายฟรีๆไป3รอบบิลละ ยังยกเลิกไม่ได้ คนไม่มีเวลาเนอะ ขอให้ช่วยไม่ยอมบริการให้ยกเลิดได้ที่ปิ่นเกล้าอ่ะ เลยบอกว่าจ่ายไม่ไหวละ ถ้าคุณจะเอาเปรียบผู้บริโภคคงต้องไปฟ้อง สคบ.ล่ะ ใครจะใช้ค่ายimobile คิดดูให้ดีๆ ว่าเค้าพัฒนาคนและการให้บริการแล้วหรือยัง เราล่ะเข็ดจนตายเลยล่ะ

Leave a Reply