คุณกำลังอ่าน
Xiaomi ปล่อยภาพทีเซอร์คอนเฟิร์มการมีอยู่ของ Mi Max สมาร์ทโฟนในตระกูลใหม่ของบริษัท

Xiaomi ปล่อยภาพทีเซอร์คอนเฟิร์มการมีอยู่ของ Mi Max สมาร์ทโฟนในตระกูลใหม่ของบริษัท

Avatar

จากที่เคยมีข่าวลือออกมาเมื่อไม่นานนี้เรื่อง Phablet รุ่นใหม่ของ Xiaomi ที่น่าจะถูกเรียกว่า Mi Max ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันสงสัยเกี่ยวกับข่าวลือดังกล่าวว่าเป็นความจริงหรือไม่อย่างไร แต่มาถึงตอนนี้เราก็ได้ข้อสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ เพราะว่าล่าสุดทาง Xiaomi ได้ทำการปล่อยภาพทีเซอร์ของเจ้า Mi Max ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว

gsmarena_001 (1)

ซึ่งแน่นอนว่าการปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาในครั้งนี้ถือเป็นเครื่องยืนยันอย่างดีของการมีอยู่ของอุปกรณ์ และจากที่เห็นในภาพถึงแม้จะไม่ได้เห็นหน้าตาทั้งหมดของมัน แต่สิ่งหนึ่งที่เชื่อว่าหลายคนคงสังเกตุเห็นก็คือการหายไปของโลโก้ “Mi” บนตัวอุปกรณ์นั่นเองครับ

และนอกจากภาพทีเซอร์ด้านบนนี้จะช่วยยืนยันการมีอยู่ของ Mi Max แล้ว มันยังเป็นการปฏิเสธข่าวลือที่ว่า Mi Max จะมีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้วอีกด้วย เพราะหากเป็นเช่นนั้นจริง เจ้า Mi Max ไม่น่าจะถูกจับใส่ไปในกระเป๋ากางเกงยีนส์ได้ง่ายดายขนาดนี้แน่นอน

27711-915191ff_945_556

ส่วนสิ่งหนึ่งที่เราสังเกตุเห็นได้จากในภาพก็คือบริเวณขอบจอของอุปกรณ์ที่ไม่ได้บางเฉียบมากนัก ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่า Mi Max เครื่องนี้ไม่น่าจะใช่อุปกรณ์ High-end อีกด้วยครับ นอกจากนี้ทาง Xiaomi ยังได้ระบุข้อความทิ้งท้ายไว้ว่า Mi Max จะเป็นอุปกรณ์ตระกูลใหม่ของบริษัท ไม่ได้อยู่ในตระกูล Mi และ Redmi แต่อย่างใดครับ

ทิ้งท้ายไว้ได้น่าติดตามเสียเหลือเกิน แต่ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลทั้งหมดที่เรามีในตอนนี้ครับ อย่างไรซะเราคงต้องรอข้อมูลใหม่ๆกันต่อไป ซึ่งหากมีข่าวคราวออกมาเพิ่มเติมเราจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันอีกครั้งนะครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply