คุณกำลังอ่าน
Apple Watch กับโฆษณาชุดใหม่ 8 คลิปสั้นๆ โฟกัสข้อดีเรื่องฟิตเนสและแฟชั่น

Apple Watch กับโฆษณาชุดใหม่ 8 คลิปสั้นๆ โฟกัสข้อดีเรื่องฟิตเนสและแฟชั่น

Avatar

มากันอีกแล้วครับสำหรับคลิปโฆษณา Apple Watch โดยครั้งนี้ทาง Apple จัดมาหนักๆเลยทีเดียว กับคลิปโฆษณาที่ปล่อยลง YouTube พร้อมกันถึง 8 คลิป ซึ่งแน่นอนว่าคลิปทั้งหมดนั้นต้องการชี้ให้เห็นข้อดีของ Apple Watch ซึ่งจะโฟกัสไปในเรื่องของการออกกำลังกายต่างๆในชีวิตประจำวัน รวมทั้งโฟกัสในเรื่องของแฟชั่นอีกด้วย

สำหรับคลิปวิดีโอต่างๆทั้งหมดนี้จะเป็นคลิปสั้นๆเท่านั้นครับ แต่ละคลิปจะมีความยาวเพียง 15-16 วินาทีเท่านั้น ซึ่งในแต่ละคลิปก็จะพูดถึงฟีเจอร์ต่างๆแยกกัยไป หากพร้อมแล้วก็ลองไปดูกันได้เลยครับ

https://youtu.be/S8hiiKduvKk

https://youtu.be/UXTlCWuc_fs

https://youtu.be/SCNB1z360A0

https://www.youtube.com/watch?v=KtJ0o2uRQLM

ใน 4 คลิปข้างต้น  “Row,” “Chase,” “Climb,” และ “Golf,” จะเน้นไปที่เรื่องของการออกกำลังกายและฟิตเนสโดยตรงเลยครับ ไม่ว่าจะเป็นการเก็บสถิติต่างๆ รวมทั้งการแข่งขันกับเพื่อนๆ

https://youtu.be/NHegyP6tA60

สำหรับ “Find” ก็เป็นการแสดงข้อดีของ Apple Watch ที่ช่วยให้เราหาเจ้า iPhone สุดรักของเราเจอได้ง่ายๆนั่นเอง ใครที่ห้องรกหน่อยหรือลืมนู่นนี่เป็นประจำน่าชอบใจกันครับ

https://youtu.be/NwwjsChhtZM

https://youtu.be/4nixG-DBiT4

https://youtu.be/ZfoxzHu-OPQ

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

มาถึง 3 คลิปสุดท้าย “Swap” จะว่าด้วยเรื่องของความง่ายดายของการปรับเปลี่ยน Apple Watch ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ง่ายและแฟชั่นได้อย่างงายดาย ส่วน “Surprise” นั้นแสดงให้เห็นถึงการสั่งการอุปกรณ์ภายในบ้านที่เชื่อมต่อกับ Apple Watch ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

และท้ายที่สุดกับ “Rain” การแจ้งเตือนล่วงหน้าของ Apple Watch เกี่ยวกับสภาพอากาศที่ทำให้ผู้ใช้พร้อมรับมือกับมันตลอดเวลาครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply