คุณกำลังอ่าน
โผล่สเปค Samsung Galaxy A9 Pro ผ่าน GFXBench กล้องหลัง16MP และ RAM 4GB

โผล่สเปค Samsung Galaxy A9 Pro ผ่าน GFXBench กล้องหลัง16MP และ RAM 4GB

Avatar

เชื่อว่าหลายๆคนคงทราบถึงการมีอยู่ของเจ้า Samsung Galaxy A9 Pro เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวที่ว่าอุปกรณ์กำลังพัฒนาอยู่ รวมทั้งการถูกตรวจพบบนเว็บไซต์ Zauba ของอินเดียด้วยชื่อโมเดล SM-9100 แต่ทว่าสเปคของเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้ยังคงเป็นปริศนาจนกระทั่งมาถึงวันนี้

โดยล่าสุดนั้นพบว่าเจ้า Galaxy A9 Proได้ถูกนำมาหาผล Benchmark ผ่านทาง GFXBench แล้ว ซึ่งสเปคที่ปรากฏออกมาเบื้องหน้าของเราคือ มันมาพร้อมกับขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ซึ่งเล็กกว่าเจ้า Galaxy A9 (2016) ที่มีขนาดหน้าจอ 6 นิ้ว ดูๆแล้วไม่ค่อยจะสมเหตุสมผลเท่าไรครับ ทั้งนี้ในส่วนของชิพเซท Qualcomm ที่ปรากฏอยู่นั้นน่าจะเป็น Snapdragon 652 มาพร้อมกับ RAM 4GB ซึ่งถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว

gsmarena_002 (1)

นอกจากนี้ในส่วนของกล้องหลังจะมีความละเอียดอยู่ที่เกือบๆ 16 MP และกล้องหน้าความละเอียดตามรายงานจะอยู่ที่ 7MP ครับ จากที่ดูในส่วนของกล้องบอกเลยครับว่ามันมีสเปคที่สูงกว่าตัว Galaxy A9 (2016) ที่มีความละเอียดมาให้ 13MP

คัดมาเพื่อคุณ

อย่างไรก็ตามสเปคที่ออกมานี้น่าจะยังอยู่ในช่วงทดสอบอุปกรณ์อยู่ครับ ซึ่งแน่นอนว่าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอีก ดังนั้นสิ่งเดียวที่เราทำได้ในตอนนี้ก็คือการตั้งตารอกันต่อไปครับ

 

View Comments (0)

Leave a Reply